Chi tiết về gói 3G ưu đãi Mobifone MAXTN dung lượng data 100Gb chỉ 50.000 tháng

291 Lượt xem

Gói cước 3G ưu đãi lên đến 100Gb tốc độ cao của nhà mạng mobifone chính là gói cước MAXTN. Gói cước nay là gói cước 3G ưu đãi Mobifone chính thức triển khai từ ngay 11/08/2017 tại địa bàn các tỉnh Tây Nguyên. Gói cước siêu ưu đãi này kể từ khi ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các thuê bao. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

MAXTN - gói cước 3G ưu đãi Mobifone lên tới 100GB

Bên cạnh các gói cước 4G siêu rẻ,các gói cước 3G của nhà mạng Mobifone cũng hết sức hấp dẫn,ưu đãi và vượt trội. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 1 trong các gói cước ưu đãi ấy đó là MAXTN.

Đây là gói cước được áp dụng cục bộ, không triển khai đại trà, chỉ có 1 số thuê bao có đủ điều kiện để được đăng ký gói cước, cụ thể như sau :

  • Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng.
  • Thuê bao kích hoạt mới tại các tỉnh Tây nguyên ( Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai )

dang-ky-goi-3g-uu-dai-mobifone-maxtn-1

Gói 3G ưu đãi mobifone MAXTN

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G ưu đãi Mobifone MAXTN

Để kiểm tra xem mình có phải thuộc nhóm đối tượng được đăng ký gói cước hay không bạn cũng có thể gọi điện lên tổng dài 9090 để được tư vấn hỗ trợ.

Sau khi đã biết mình đủ điều kiện để đăng ký rồi thì khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói 3G ưu đãi Mobifone này :

KT MAXTN gửi 789

>>> Giới thiệu đến bạn dịch vụ mua thẻ gate qua sms chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, nhanh chóng tại đây https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-gate-qua-sms-8532.html

Chi tiết về gói cước :

  • Cước phí : 50.000đ
  • Chu kỳ sử dụng : 30 ngày ( kể từ  ngày đăng ký thành công)
  • Thời gian bắt đầu triển khai dịch vụ : từ ngày 11/08/2017

dang-ky-goi-3g-uu-dai-mobifone-maxtn

Gói 3G ưu đãi mobifone MAXTN

Ưu đãi của gói MAXTN

Ngay sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận được ngay 30GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối internet để tránh trường hợp cước phát sinh.

Gói 3G ưu đãi Mobifone MAXTN này cũng có tính năng tự gia hạn khi hết chu kì, vậy nên nếu khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ nữa thì có thể hủy gia hạn với cú pháp :

KGH gửi 999.

Hãy đăng ký MAXTN ngay hôm nay để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của gói 3G ưu đãi Mobifone có dung lượng data lên tới 100GB, thoải mái lướt web, xem phim tốc độ cao mà không cần phải lo về khoản chi phí.