Đăng ký gói cước Facebook sinh viên Viettel

464 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước Facebook sinh viên Viettel các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi miễn phí truy cập internet mỗi ngày mà không lo lắng đến cước phí.

Goi-cuoc-facebook-sinh-vien-viettel

Trong xã hội hiện đại ngày nay facebook là một trong những mạng xã hội được rất nhiều thuê bao di động có cơ hội chia sẻ hình ảnh, video, kiến thức, trò truyện với nhau sau những giờ học tập căng thẳng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước Facebook sinh viên Viettel cho phép người dùng truy cập facebook thả ga với cước phí ưu đãi nhất.

>> Ngoài gói cước Facebook sinh viên Viettel, bạn hãy tham khảo thêm cách mua thẻ garena online giá rẻ vô cùng hữu ích

Đăng ký gói cước Facebook sinh viên Viettel bạn sẽ nhận được 10GB để truy cập Facebook trong 30 ngày. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy thì các thuê bao sinh viên sẽ không phải bận tâm nhiều về chi phí.

Cách đăng ký gói cước FBSV Facebook sinh viên Viettel

Bên cạnh các gói cước 3G dành riêng cho sinh viên là MimaxSV thì gói cước Facebook sinh viên Viettel. Theo đó, gói cước được triển khai với những ưu đãi như sau:

  • Thời gian áp dụng: Từ tháng 8/2017
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang sử dụng sim tân sinh viên Viettel.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí gói: 15,000đ/ tháng.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-facebook-sinh-vien-viettel

>> Xem thêm cách mua thẻ cào chiết khấu cao cực nhanh chóng tại Muathe24h.vn

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng gói cước các thuê bao di động đăng ký theo cú pháp như sau: FBSV gửi 19.

Bên cạnh cách đăng ký qua tin nhắn các thuê bao di động có thể chủ động đăng ký qua các kênh khác như bấm *098# nhấn OK và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký hay truy cập ứng dụng My Viettel.

Sau khi đăng ký gói Facebook sinh viên thành công bạn sẽ nhận ngay ưu đãi tặng đến 10GB data lưu lượng tốc độ cao để  truy cập Facebook.com.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói FBSV Viettel

Các thuê bao di động khi đăng ký gói cước Facebook sinh viên Viettel kèm với các gói 3G Viettel, 4G Viettel khác của nhà mạng như MimaxSV, MIMAX, MIMAX90, DMAX, 4G40, 4G90 …..

Khi sử dụng hết 10GB data ưu đãi trước chu kỳ gói, nhà mạng Viettel sẽ tính cước phí truy cập internet theo gói data M0 hoặc 4G0.

Khi sử dụng gói Facebook sinh viên bạn sẽ được miễn cước data khi truy cập Facebook.com.

Để kiểm tra ưu đãi data mà thuê bao di động của mình đang sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Khi hết nhu cầu sử dụng bạn nên tiến hành hủy gói cước Facebook sinh viên qua cú pháp: HUY FB gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký được gói cước Facebook sinh viên Viettel thành công và thoải mái giải trí, kết nối bạn bè trên Facebook với chi phí rẻ nhất. 

>> Có thể bạn sẽ rất thích thú khi xem thông tin dịch vụ Asport Mobifone để cập nhật các thông tin thể thao nhanh chóng