Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại siêu nhanh với 2 bước đơn giản

732 Lượt xem

Thẻ bit không chỉ được dùng để nạp tiền cho game mà còn được sử dụng trong rất nhiều giao dịch thanh toán trực tuyến trên internet như: Thanh toán trực tuyến, đổi thẻ cào, đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại, mua hàng online,...

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ bit được xem là một thẻ đa năng với nhiều ứng dụng khác nhau. Do đó, với những lợi ích mà thẻ bit mang lại, loại thẻ này đã trở thành một loại thẻ vô cùng quen thuộc với nhiều người. Để biết thông tin chi tiết về thẻ bit bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây. 

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại nhanh chóng

Thẻ bit là loại thẻ nạp tiền đa năng do Công ty Cổ phần Qpal phát hành, với chiếc thẻ bit này người dùng có thể sử dụng để nạp cho tài khoản game khác nhau như: Online như Gosu, IWIN, CMN, SSGame, SGame...Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện tại trên thị trường cho phát hành rất nhiều mệnh giá thẻ bit đa dạng như : Thẻ bit 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Bên cạnh việc nạp tiền cho game, thẻ bit còn được sử dụng trong rất nhiều giao dịch trực tuyến như: Thanh toán online, đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại hay đổi thẻ bit thành tiền mặt nhanh chóng. 

>>> mua thẻ vcoin online nhanh nhất, tiện ích nhất tại một trong những địa chỉ website uy tín nhất, tin cậy nhất nhất tại muathe24h.vn

Hướng dẫn cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu hấp dẫn. Một trong số đó là website Doithe247.com, nơi đây cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau như : đổi card điện thoại thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Để đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại bạn làm theo hướng dẫn dưới đây: 

Trước khi thực hiện giao dịch trên hệ thống bạn cần tiến hành đăng nhập tài khoản, trong trường hợp chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký trên giao diện trước khi tiến hành giao dịch.

Bước 1: Đổi thẻ cào bit thành tiền

Trên giao diện trang chủ bạn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và đăng nhập các thông tin vào ô trống như sau: Nhà cung cấp (thẻ bit), nhập mã thẻ, nhập số seri và chọn “Đổi thẻ thành tiền”

Sau khi tiến hành đổi thẻ xong bạn rút tiền về tài khoản và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào điện thoại. 

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại

Để mua thẻ điện thoại bạn chọn mục ‘mua mã thẻ’ và điền các thông tin bao gồm: Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cào, ghi chú và chọn ‘mua thẻ ngay’.

Sau khi bạn nhập mã thẻ xong bạn chỉ cần chờ 5 đến 30 phút là bạn sẽ có ngay mã thẻ cào và số serial trong email của mình. 

Mong rằng với những thông tin trên đây các game thủ đã biết cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại thành công và nhanh chóng bạp tiền cho tài khoản di động của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết mua thẻ điện thoại agribank tại website Muathe24h.vn