Đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt chiết khấu khủng 82%

1009 Lượt xem

Đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt chiết khấu cực ưu đãi lên tới 82%. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 18% mệnh giá thẻ cào để thu 82% giá trị thẻ cào về tài khoản.

Hiện nay thẻ Mobifone ngoài việc được sử dụng để nạp tiền cho tài khoản điện thoại hay nạp tiền cho tài khoản game thì chúng ta còn có thể nạp thẻ Mobifone vào các cổng thanh toán trực tuyến để thanh toán các hóa đơn mua hàng online và đặc biệt còn có thể đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt nhanh chóng, đơn giản.

Thẻ cào Mobifone được nhà mạng tung ra thị trường với đa dạng các mệnh giá, cụ thể: 10.000đ; 20.000đ; 30.000đ; 50.000đ; 100.000đ; 200.000đ; 300.000đ; 500.000đ ở cả hai hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Tuy nhiên, 2 mệnh giá 30.000đ và 300.000đ chỉ có ở thẻ Mobifone online. Hai loại thẻ Mobifone dạng giấy và dạng online đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Do đó bạn có thể dễ dàng mua được các mệnh giá thẻ này tại các cửa hàng, đại lý mua thẻ điện thoại hay mua online trên các website bán thẻ cào trực tuyến. Hoặc bạn cũng có thể đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt nhanh chóng tại các cổng thanh toán thu mua thẻ cào.

doi-the-mobifone-thanh-tien-mat-tai-napthe365.com

Đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt chiết khấu khủng 82%

Chiết khấu đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt lên tới 82% chỉ có tại website Napthe365.com

Tại Napthe365.com bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền dễ dàng với chiết khấu ưu đãi nhất lên tới 89%. Riêng với thẻ Mobifone, khách hàng được hưởng chiết khấu cực hấp dẫn là 82%, tức là nếu bạn đổi thẻ Mobifone mệnh giá 100K, bạn sẽ chỉ mất phí đổi thẻ 18K để thu về 82K trong tài khoản.

Đây chính là mức chiết khấu mà chưa một địa chỉ thu mua thẻ cào nào khác mang đến được. Do đó nếu bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để đổi thẻ cào phí rẻ thì đừng bỏ qua Napthe365.com nhé.

Hướng dẫn các bước đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt

Để đổi thẻ cào mobifone tại website napthe365.com bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên (đăng ký miễn phí bằng email). Các bước đổi thẻ Mobifone lấy tiền mặt được thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào Mobifone vào website thông qua dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền”

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” để nạp thẻ Mobifone Chọn nhà cung cấp Mobifone và nhập chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu gồm mã thẻ và số serial để sau đó click “đổi thẻ ngay” để hệ thống kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền từ tài khoản Napthe365.com của bạn về tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau khi hoàn tất thao tác đổi thẻ và được cộng tiền, trên mục tổng tiền của bạn đã có số dư vừa được cộng. Bạn có thể thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng ngay nếu có nhu cầu, tuy nhiên trước đó bạn cần cập nhập thông tin tài khoản ngân hàng thì mới có thể đặt lệnh rút tiền được. Nếu bạn có nhu cầu đổi nhiều thẻ thì chưa cần rút tiền ngay mà có thể đổi thẻ tiếp đến khi tài khoản lớn rồi rút 1 lần để đỡ tốn phí ngân hàng nhé.

>> Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ mobifone online đơn giản

Lưu ý: Thời gian chờ tiền về tài khoản ngân hàng sau khi đặt lệnh rút tiền tại Napthe365.com trong khoảng từ 5 – 30 phút.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản trên là bạn đã có thể đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt và nhận tiền nhanh chóng về tài khoản ngân hàng. Đặc biệt, bạn có thể đổi thẻ mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết.