Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Mobifone và những mẹo cần biết

587 Lượt xem

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone và mẹo xử lý khi nạp tiền không thành công chính xác và đơn giản nhất.

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone bằng thẻ cào

Để nạp tiền điện thoại trả trước Mobifone bằng thẻ cào, bạn cào lấy mã số in dưới lớp tráng bạc rồi soạn tin nhắn ngay trên điện thoại với cú pháp nap tien thoai online như sau: 100*mã thẻ#OK hoặc nhấn nút gọi.

Tuy nhiên, thực tế nhiều trường hợp thuê bao khi nạp tiền lại gặp thông báo nạp thẻ không thành công, tài khoản chưa được cộng tiền hay tài khoản bị khóa do nạp sai quá 5 lần… Thay vì gọi điện lên tổng đài 9090 của Mobifone và mất phsi 200 đồng/phút để nhận trợ giúp thì bạn có thể theo dõi những thông tin dưới đây để giải quyết những tình huống trên hoàn toàn miễn phí.

Nạp tiền trả trước Mobifone và những lỗi gặp phải

Cách mở quyền nạp thẻ Mobifone khi bị khóa

Trong trường hợp bị nhà mạng khóa quyền nạp thẻ khi nạp thẻ điện thoại Mobifone sai quá 5 lần bạn, có thể tự mở quyền nạp thẻ theo 2 cách như sau:

+ Soạn tin nhắn USSD theo cú pháp *901*4*8*11#OK.

+ Soạn tin nhắn QUYENNAPTHE Mã số thẻ gửi 901. Lưu ý: mã số thẻ là mã số thẻ mới chưa được sử dụng của khách hàng, không phải mã thẻ đã bị nhập sai 5 lần trước đó.

Cách kiểm tra thẻ nạp điện thoại Mobifone đã được sử dụng hay chưa

Trước khi tiến hành nạp thẻ để tránh bị khóa quyền nạp thẻ không mong muốn, bạn có thể trực tiếp kiểm tra thẻ nạp mình đang sở hữu bằng 2 cách dưới đây:

+ Soạn tin USSD trên bàn phím *901*1# và làm theo hướng dẫn.

+ Soạn tin nhắn THENAP Mã số thẻ gửi 901.

Cách kiểm tra thao tác nạp thẻ đã thành công hay chưa

Trường hợp nạp thẻ xong mà bạn vẫn chưa nhận được thông báo từ nhà mạng thì hãy kiểm tra lại ngay bằng cách soạn tin nhắn: MATHE Mã số thẻ gửi 901.

Cách kiểm tra tiền khuyến mãi đã được cộng hay chưa

Khi nạp thẻ Mobifone trong ngày vàng khuyến mãi, có không ít trường hợp không nhận được tiền vào tài khoản khuyến mãi. Bạn có 2 cách để giải quyết:

+ Nhấn *901*2# và làm theo hướng dẫn.

+ Soạn tin nhắn theo cú pháp KM Mã số thẻ gửi 901.

Ngoài ra, nhiều người dùng di động thông minh đã lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến cho điện thoại cảu mình, với ưu điểm nhanh chóng, chính xác và vô cùng tiết kiệm.

Chúc bạn nạp tiền điện thoại Mobifone thành công và không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình nạp thẻ!

>> Xem thêm: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 3/8