Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi cho sim Viettel

294 Lượt xem

Với các thuê bao di động nắm được cách tra cứu khuyến mãi cho sim Viettel sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng và quản lý tiêu dùng hàng tháng của thuê bao di động mà mình đang sử dụng.

Tra-cuu-khuyen-mai-cho-sim-viettel

Thông thường trong quá trình sử dụng nhiều thuê bao di động không nắm được cách tra cứu khuyến mãi cho sim Viettel dẫn đến việc bỏ lỡ rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng đã cho triển khai cú pháp tra cứu khuyến mãi đến người dùng, từ đây sẽ giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong việc kiểm tra và sử dụng di động của mình.

Xem ngay cách mua thẻ Mobifone online Vietcombank đơn giản, nhận về chiết khấu lớn. Khách hàng xem ngay tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-mobifone-online-vietcombank-8409.html

Cách tra cứu, kiểm tra các khuyến mãi cho sim Viettel

Nhà mạng Viettel là nhà mạng luôn ưu ái đến người dùng di động bằng việc triển khai rất nhiều gói khuyến mãi rất nhiều và đa dạng như gói sinh viên, gói Economy, gói Tomato, gói Sea… Mỗi gói cước nhà mạng sẽ áp dụng một chương trình khuyến mãi khác nhau, nhưng nhiều thuê bao di động không nắm được các chương trình khuyến mãi dẫn đến việc bỏ lỡ rất nhiều gói cước ưu đãi. Do đó, nhằm giúp khách hàng không bỏ lỡ ưu đãi của nhà mạng trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn cách tra cứu khuyến mãi nhanh nhất dưới đây.

Tra cứu khuyến mãi qua SMS

Để tra cứu bạn soạn tin theo cú pháp: KM gửi 266.

Cước phí tin nhắn: 100đ/SMS.

Với cách tra cứu này các thuê bao di động sẽ biết được thuê bao đang dùng có thể đăng ký gói cước gọi thoại, nhắn tin, 3G Viettel từ nhà mạng và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước.

Tra-cuu-khuyen-mai-cho-sim-viettel

Tra cứu khuyến mãi bằng USSD

Để tra cứu khuyến mãi bạn thực hiện thao tác bấm *098#OK (hoặc phím Gọi)

Đây là cú pháp tra cứu mới và được nhà mạng áp dụng cuối tháng 07/2016 cho đến nay.

Với cú pháp này, bạn có thể dễ dàng tra cứu được các chương trình khuyến mãi, các gói cước mà thuê bao được tham gia thì còn có thể kiểm tra thông tin tài khoản, đăng ký hoặc hủy dịch vụ trực tiếp trên giao thức.

Tra cứu khuyến mãi nạp thẻ

Bên cạnh cách tra cứu bằng 2 cách trên các thuê bao di động có thể kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi nạp thẻ từ chương trình khuyến mãi của ngày hôm đó không, hãy bấm: *198#OK (hoặc phím Gọi)

Như vậy với 3 cách trên đây các thuê bao di động bạn có thể tra cứu khuyến mãi một cách nhanh chóng và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Mua thẻ điện thoại BIDV dễ dàng hơn bao giờ hết cùng với chiết khấu siêu khủng tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bidv-8427.html

Ngoài ra, các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao để đọc báo, nghe nhạc mỗi ngày thì có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel tốc độ cao để thoải mái truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Khi đã tra cứu được những gói khuyến mãi mà thuê bao có thể đăng ký, quý khách chỉ cần lựa chọn 1 gói cước phù hợp để sử dụng dịch vụ được tiết kiệm hơn nhé.

Mong rằng với cách tra cứu khuyến mãi cho sim Viettel các thuê bao di động sẽ chủ động hơn trong việc tra cứu và không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi gì từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!