Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Viettel vào ngày 1/8/2017

238 Lượt xem

Nhà mạng Viettel bất ngờ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước vào 01/08/2017

Các thuê bao Viettel đã chuẩn bị tinh thần để sở hữu một tài khoản thật kếch xù cho dế yêu của mình chưa? Thật vui và bất ngờ là nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trên phạm vi TOÀN QUỐC vào ngày vàng 01/08/2017. Ưu đãi lần này sẽ giúp bạn kịp thời bổ sung năng lượng cho dế yêu của mình để đảm bảo việc kết nối liên lạc sẽ diễn ra thường xuyên, liên tục, tiết kiệm tối đa chi phí trong tháng mới.

Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn và không bỏ lỡ cơ hội nạp tiền, gia tăng tài khoản nhanh chóng lần này nhé!

viettel-khuyen-mai-tang-50-ngay-0108

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 01/08

Khi các thuê bao Viettel nạp tiền điện thoại trong ngày 31/7/2017 và ngày 1/8/2017 sẽ có ngay cơ hội gia tăng số dư tài khoản với 50% giá trị thẻ nạp. Tùy vào từng gói cước mà thuê bao đang sử dụng, bạn sẽ nhận được ưu đãi khác nhau:

- Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước các gói cước SV690, Tom690, TomS: Nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tuy nhiên tài khoản này chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel. Số tiền khuyến mãi không giới hạn ngày dùng.

- Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước gói Homephone hoặc sử dụng các gói cước còn lại thì sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Điều hấp dẫn là tài khoản này bạn có thể sử dụng cả nội mạng, ngoại. Số tiền khuyến mãi không giới hạn ngày dùng.

Bạn hãy chủ động gia tăng số dư tài khoản cho thuê bao của mình với ưu đãi nạp thẻ Viettel hấp dẫn trên nhé!

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua mã thẻ điện thoại online thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Link xem chi tiết tại đây:   https://muathe123.vn/​

Chi tiết thông tin khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel trên TOÀN QUỐC ngày 31/7/2017 – 1/8/2017

viettel-khuyen-mai-tang-50-ngay-0108

Nhanh tay nạp tiền ngày vàng 01/08 để nhận 50% khuyến mãi hấp dẫn

1. Thời gian triển khai:

Trong ngày vàng 1/8/2017.

2. Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

3. Đối tượng áp dụng:

Tất cả các thuê bao di động Viettel, homephone trả trước đang hoạt động 2 chiều, hoặc bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng vẫn đang trong thời gian giữ số.

Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mạng gói Sea+, Tourist và Dcom 3G.

3/ Quy định nạp tiền Viettel nhận khuyến mãi ngày 01/08

- Tất cả các hình thức nạp thẻ đều được hưởng ưu đãi: thẻ cào giấy, nạp tiền điện thoại online hoặc trên các ứng dụng nạp tiền.

- Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Hy vọng bài viết tin khuyến mãi Viettel này sẽ giúp các thuê bao đang dần cạn kiệt năng lượng sau 1 tháng sử dụng sẽ nhanh chóng gia tăng tài khoản dế yêu kịp thời để duy trì nhu cầu kết nối trong tháng 8 tới nhé!