Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 3/8

295 Lượt xem

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/8/2017 sẽ đáp ứng nhu cầu gia tăng tài khoản nóng hổi dịp đầu tháng của các thuê bao trả trước.

Cuối tháng 7 tài khoản của bạn đã bị cạn kiệt do sử dụng nhiều? Bạn không muốn mới đầu tháng mà phải tiêu dùng một cách dè chừng? Vậy thì tin vui cho bạn đây, Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 03/08 cho tất cả các thuê bao trả trước. Đây là cơ hội tuyệt vời bạn có một tài khoản kếch xù ngay từ đầu tháng 8 và tiết kiệm chi phí nạp thẻ đến 50% so với ngày thường.

Chương trình khuyến Mobifone ngày vàng 3/8/2017 là cơ hội để các thuê bao có tham gia các dịch vụ tiện ích đầy hấp dẫn của Mobifone không phải quá lo lắng về cước phí gọi thoại hay nhắn tin nữa. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này nhé!

>> Xem thêm: Muốn sử dụng 4G Mobifone cần có những điều kiện gì?​

Mobifone khuyến mãi hấp dẫn tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 03/08

Thông tin Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 3/8

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% mệnh giá thẻ nạp đã không còn quá xa lạ với các thuê bao trả trước Mobifone, tuy nhiên đây là chương trình khuyến mãi không giới hạn đối tượng tham gia là thuê bao di động trả trước, không phân biệt hình thức nạp tiền và không giới hạn số lần nạp thẻ. Tùy điều kiện và nhu cầu mà các thuê bao có thể nạp thẻ thả ga trong ngày khuyến mãi 03/08 lần này nhé!

>>Xem chi tiết những tiện ích của việc mua thẻ điện thoại tại đây: http://thecao360.com/

Ưu đãi nhận được khi nạp thẻ vào ngày khuyến mãi Mobifone 3/8:

- Nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp trong thời gian diễn ra chương trình và thời hạn sử dụng là mãi mãi. Trong đó 25% giá trị vào tài khoản khuyến mãi KM2V, 25% giá trị vào tài khoản khuyến mãi KM3V.

- Tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng để gọi thoại nội mạng Mobifone và liên mạng trong nước, không sử dụng để trừ cước phí khi đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Mobifone.

Xem thêm:  Hướng dẫn bạn cách mua thẻ bằng sms viettel nhanh chóng

Hãy bấm *101#OK để tra cứu tài khoản ngay sau khi nạp thẻ thành công để cân đối chi tiêu cũng như quyết định có nên nạp thẻ tiếp hay không.

– Đối tượng hưởng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 1 chiều, 2 chiều. Thuê bao bị khóa 2 chiều, thuê bao trả sau đổi sang trả trước…

– Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc

– Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 3/8/2017

–  Lưu ý khi tham gia khuyến mãi:

+ Khuyến mãi lần này không áp dụng cho thuê bao Fast Connect mà chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước.

+ Nếu bạn nạp thẻ thông qua mã thẻ cào thì cần bấm đúng mã USSD. Nếu nhập thẻ sai nhiều lần hệ thống sẽ khóa quyền nạp thẻ, lúc này, bạn cần gọi ngay tổng đài Mobi để được hỗ trợ nhé.

Chúc các thuê bao ngày vàng 3/8/2017 nhận khuyến mãi Mobifone thành công và luôn đồng hành cùng thecao360.com trong thời gian tới. Thecao360.com hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-dien-thoai-8615.html