Thông tin hủy Media Zone Vinaphone qua 9205

381 Lượt xem

Để thực hiện hủy Media Zone Vinaphone qua 9205 thuê bao chỉ cần thực hiện với một SMS duy nhất nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng!

Với rất nhiều dịch vụ cùng những tiện ích mỗi ngày thì dịch vụ Media Zone thực sự là dịch vụ mang lại một thế giới Media giải trí sôi động cùng những clip hot mỗi ngày. Các thuê bao khi sử dụng sẽ được tiếp xúc với những tin tức nóng hổi nhất tỏng các lĩnh vực trong lẫn ngoài như video hài, về thời trang, người mẫu, âm nhạc điện ảnh và cả sức khỏe…

Việc tính cước dịch vụ mỗi ngày từ 2.000 đến 3.000đ mỗi ngày cho nên khi được thay thế bởi những nhu cầu khác thuê bao cần thực hiện hủy để phù hợp hơn.

huy-media-zone-vinaphone

Thông tin hủy Media Zone Vinaphone qua 9205

Hủy Media Zone Vinaphone qua 9205

Các thuê bao khi hủy qua tổng đài 9205, vì với mỗi gói cước được áp dụng với một cú pháp khác cho nên. Khi đang cần hủy dịch vụ nhưng không biết nên làm như thế nào. Vì hầu như các dịch vụ hay tiện ích đều sẽ được tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, bạn có thể thực hiện hủy tương ứng như sau:

Hướng khách hàng cách mua thẻ game BIT đơn giản, dễ dàng tại https://muathe24h.vn/huong-dan/the-game-bit-online-8413.html

- Gói sự kiện, giá cước 2.000đ/ngày, soạn ngay: HUY SK gửi 9205.

- Gói Làm đẹp, giá cước 3.000đ/ngày, soạn ngay: HUY DEP gửi 9205.

- Gói Giải trí, giá cước 3.000đ/ngày, soạn ngay: HUY GT gửi 9205.

Ngay khi gửi sms để hủy Media Zone Vinaphone, hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu của thuê bao từ đó sẽ có tin sms phản hồi về việc thuê bao có thực hiện hủy thành công hay không. Thuê bao hãy đợi cho đến khi sms này được gửi về về đảm bảo hủy thành công thuê bao nhé. Trường hợp không hủy thành công hoặc xác nhận gửi về thuê bao xem kỹ lại tin nhắn hủy gửi đến xem đã đúng và cú pháp thực hiện có đúng với gói cước mà mình sử dụng hay không nhé.

Lúc này bạn cũng có thể sử dụng một tiện ích hay gói 3G Vinaphone khác thay thế như Mobile TV cũng rất hấp dẫn.

huy-media-zone-vinaphone-1

Đăng ký Mobile TV sau khi hủy Media Zone Vinaphone

Cũng là một tiện ích giúp thuê bao giải trí không giới hạn, các thuê bao có thể dễ dàng đăng ký với cú pháp: DK1 VTC gửi về 1544.

Trong đó cước tin nhắn gửi đến 1544 sẽ tính cước là 500đ/sms. VTC là tên gói cước Mobile TV.

Nạp tiền điện thoại Sacombank nhận về mức chiết khấu khủng tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-sacombank.html

Khi thuê bao đăng ký gói cước, thuê bao sẽ được tha hồ lựa chọn theo sở thích với những kênh truyền hình ăn khách nhất như MTV, VTC, VTVcad…cùng những chủ đề hấp dẫn như thể thao, âm nhạc và phim ảnh…

Như vậy, hủy Media Zone Vinaphone chắc chắn sẽ giúp thuê bao thoải mái trong những lựa chọn hấp dẫn hơn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của bản thân.