Thủ tục đăng ký làm sim sinh viên Mobifone mới nhất 2017

256 Lượt xem

Cách đăng ký làm sim sinh Viên Mobifone như thế nào là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm, nhất là các em học sinh, sinh viên.

Bạn đang là học sinh sinh viên có nhu cầu sử dụng di động rất cao vào các việc: nghe, gọi, nhắn tin hay đăng ký các gói cước 3G tiện ích để phục vụ cho nhu cầu thư giãn, giải trí & quan trọng là việc học tập của mình? Chính vì nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động cao như vậy cho nên bạn rất muốn được sử dụng 1 loại sim dành riêng cho sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn và cước phí dịch vụ rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn?

Nắm bắt được những mong muốn thiết thực này của các bạn học sinh, sinh viên, hiện nay các nhà mạng Mobifone, VinaPhone, Viettel đang rất ưu đãi dành cho các bạn sinh viên nên đã phát hành 1 loại sim sinh viên đặc thù dành riêng cho những khách hàng đang là học sinh – sinh viên.  Do vậy đăng ký làm sim sinh viên Mobifone mới nhất 2017 để tận hưởng ưu đãi về data 3G/4G Mobifone, số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản hàng tháng.

Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết thủ tục làm sim sinh viên Mobifone như thế nào? Có đơn giản hay không? Cước phí làm sim sinh viên Mobifone là bao nhiêu? Tất cả cá thông tin này sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây. Cùng theo dõi hướng dẫn sau của Thecao360.com để biết thêm chi tiết nhé!

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Mobifone và những mẹo cần biết​

cach-dang-ky-lam-sim-sinh-vien-nhu-the-nao

Thủ tục đăng ký làm sim sinh viên Mobifone đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng

Hướng dẫn đăng ký làm sim sinh viên Mobifone mới nhất 2017

- Đối tượng được đăng ký làm sim sinh viên Mobifone: Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy trên cả nước

- Thủ tục đăng ký làm sim: Bạn có thể đến trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất, khi đi nhớ mang theo CMTND và thẻ sinh viên đến các phòng giao dịch Mobifone gần nhất để làm sim sinh viên Mobifone nhé..

- Tên gói cước hoà mạng: Q- Student Mobifone

*Lưu ý: Mỗi bạn sinh viên chỉ đăng ký được một sim sinh viên Mobifone duy nhất.

- Nếu bạn chưa có thẻ sinh viên hãy xin giấy xác nhận của trường mình là sinh viên của trường để được làm sim  Q-Student Mobifone.

- Cước phí làm sim sinh viên là: 25.000đ/sim

Những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sim sinh viên Mobifone

Khi làm sim sinh viên thành công, thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone với cước phí rẻ nhất cụ thể như sau:

+ Cước phí gọi ngoại mạng chỉ còn: 1.380đ/phút.

+ Cước phí gọi nội mạng Mobifone còn 1.180đ/phút.

+ Cước phí nhắn tin ngoại mạng: 250đ/SMS.

+ Cước phí nhắn tin nội mạng Mobifone 99đ/SMS.

+ Gọi nhóm ưu đãi 780d/phút.

+ Hàng tháng thuê bao sinh viên Mobifone sẽ được cộng thêm 25,000đ.

+ Ưu đãi thêm 35MB data mỗi tháng để truy cập 3G Mobifone.

Chúc các bạn làm thủ tục đăng ký hòa mạng sim sinh viên Mobifone thành công và học tập thật tốt với nhiều ưu đãi sau khi hòa mạng sim sinh viên Mobifone nhé!