2 bước đơn giản để đổi card ra tiền mặt tại Doithe247.com

648 Lượt xem

Với các thuê bao di động thường xuyên thực hiện các giao dịch đổi card ra tiền mặt đã quá quen thuộc với các bước đổi card. Nhưng với nhiều khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thì giao dịch đổi card ra tiền mặt được thực hiện như thế nào là vấn đề được rất nhiêu người dùng quan tâm.

Thông thường, với những chiếc card điện thoại nhiều người dùng chỉ sử dụng cho nhu cầu nạp tiền điện thoại. Nhưng trong xã hội hiện đại ngày nay, với 1 chiếc card điện thoại trong tay bạn có thể sử dụng để đổi card ra tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng để sử dụng. Tuy nhiên, với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ này bao giờ thì sẽ rất dễ gặp phải những sự cố do trong quá trình đổi card. Để giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn 2 cách đổi card ra tiền mặt đơn giản nhất mà bạn nên biết.

doi-card-ra-tien-mat

2 cách đơn giản để đổi card ra tiền mặt

Trước hết, các khách hàng đang sở hữu những loại card điện thoại, card game chưa sử dụng đến thì bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín với mức chiết khấu thấp, chẳng hạn như website Doithe247.com.

Để thực hiện giao dịch đổi card ra tiền mặt trên hệ thống bạn cần đăng ký tài khoản thông qua email, facebook hoặc thông qua tài khoản google. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập vài hệ thống và thực hiện giao dịch đổi card với 2 bước như sau:

Bước 1: Đổi card thành tiền nhanh

Để đổi card thành tiền bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền các thông tin vào ô trống bao gồm:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số serial

Chọn “đổi thẻ cào thành tiền”

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Sau khi thực hiện xong bước đổi card, người dùng muốn rút tiền mặt về tài khoản bạn cần tạo lệnh rút tiền bằng cách nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút và kết thúc giao dịch. Nếu card của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được tiền mặt về tài khoản trong vòng 5 đến 30 phút.

Lợi ích của việc đổi card ra tiền mặt tại Doithe247.com

  • Tích hợp đến 10 loại card game, card điện thoại nên người dùng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trên nhiều loại thẻ.
  • Các thao tác đổi card ra tiền mặt đơn giản nhanh chóng, tiết kiệm.
  • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị điện tử có kết nối internet.
  • Mức chiết khấu đổi card hấp dẫn, tiết kiệm.
  • Giao dịch nhanh chóng bạn sẽ nhận được tiền mặt  trong 5 đến 30 phút.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các khách hàng đã biết cách đổi card ra tiền mặt thành công và chủ động thực hiện các giao dịch trên hệ thống khi có nhu cầu nhé!