Bạn đã biết cách mua Kaspersky online chưa?

405 Lượt xem

Máy tính của bạn đang sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky, vậy bạn đã biết cách mua Kaspersky online chưa? Nếu vẫn chưa biết đến cách mua đầy tiện ích này, hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Với hình thức mua Kaspersky online này, bạn sẽ không cần phải ra ngoài để mua mã key nữa. Bởi vậy, đừng chần chừ gì mà không sử dụng vụ đầy tiện ích này nhé.

>>> Ngoài ra, nếu các bạn muốn sử dụng mua phần mềm diệt virus thì hãy gọi trực tiếp ngay cùng địa chỉ chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

mua-Kaspersky-online

Hướng dẫn cách mua Kaspersky online dễ dàng

Hình thức mua Kaspersky online vô cùng dễ dàng, chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mã key về tài khoản email một cách dễ dàng:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe24h.vn

Hẳn bạn đang thắc mắc muốn biết tại sao lại cần phải truy cập vào website muathe24h.vn phải không? Thực chất, đây là trang web cung cấp dịch vụ mua mã key phần mềm dịch vụ diệt virus vô cùng uy tín. Thông thương, khi mua mã key Kaspersky ở ngoài, bạn sẽ phải đến những cửa hàng, đại lý bán máy tính, phần mềm lớn mới có thể mua. Nhưng khi mua mã key tại muathe24h.vn, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, dễ dàng là có thể nhận được mã key về địa chỉ email ngay lập tức rồi. Bởi vậy đừng ngại ngần gì mà không truy cập vào website này nhé.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên

Để có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 14% khi mua mã key, bạn cần phải mua mã key dưới tư cách là thành viên của website nhé.

Trong trường hợp chưa phải là thành viên của website, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên của trang web nhé. Thao tác thanh toán này hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhanh chóng, vì vậy đừng chần chừ gì nhé.

Bước 3: Mua mã key online

Tại mục “Phần mềm diệt virus”, bạn hãy chọn mục Bitdefender, rồi điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục nhé.

Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé.

Nhấn nút “Mua thẻ ngay” là bạn đã hoàn thành thao tác mua thẻ rồi đó.

>>> Tìm hiểu thêm giải pháp phần mềm diệt virus điện thoại với chất lượng gói dịch vụ thấp nhất trên thị trường. khi quý vị có nhu cầu trợ giúp thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với địa chỉ chúng tôi để được giúp một cách nhanh nhất.

Điều kiện khi mua mã key Kaspersky online

Hãy thỏa mãn những điều kiện sau nếu muốn mua mã key online:

  • Bạn cần phải sở hữu một tài khoản ngân hàng riêng, tài khoản ngân hàng đó phải được hỗ trợ dịch vụ Internet Banking, Smart Banking,…
  • Trong tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu bằng với giá của mã key mà bạn chọn.
  • Tại thời điểm mua thẻ, thiết bị máy tính, điện thoại mà bạn dùng để mua thẻ phải được kết nối Internet.

Ngoài dịch vụ mua mã key kasperskey online này ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ phần mềm diệt virus bitdefender của chúng tôi với chất lượng tốt cùng chiết khấu cực cao.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn đã có thể mua Kaspersky online một cách nhanh chóng, đơn giản. Đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ này nhé. Chúc bạn thành công.