Bật mí các ưu đãi hấp dẫn từ gói 4G BIGSV Vinaphone

338 Lượt xem

Gói cước 4G BIGSV Vinaphone mang đến cho người dùng những ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này? Nếu bạn là thuê bao sinh viên và đang muốn lựa chọn cho mình một gói cước 3G phù hợp thì nên tham khảo thông tin dưới đây.

goi-cuoc-4G-BIGSV-Vinaphone

Hiện tại gói cước 4G BIGSV Vinaphone là một trong số những gói cước 4G có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng Vinaphone triển khai đến đối tượng là sinh viên. Nhờ ưu đãi 3GB data tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Thông tin về gói cước 4G BIGSV Vinaphone

Chỉ cần bỏ ra 50.000đ để đăng ký gói cước 4G BIGSV Vinaphone, bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 3GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trên nền tảng 4G Vinaphone. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động Vinaphone đang sử dụng sim sinh viên 4G và đang hoạt động 2 chiều.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Giá cước đăng ký: 50.000đ/lần, thuê bao chỉ cần đảm bảo tài khoản có đủ tiền để đăng ký gói cước. Chi tiết cách gia tăng tài khoản bạn tham khảo tại https://banthe247.com/tin-tuc/nen-mua-the-garena-o-dau-chiet-khau-cao-nhat-257.html
  • Ưu đãi từ gói 4GBIGSV Vinaphone: Tặng 3GB data 4G Vinaphone sử dụng trong 30 ngày.

goi-cuoc-4G-BIGSV-Vinaphone

Cú pháp đăng ký nhanh gói cước 4G BIGSV Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn đang sử dụng sim sinh viên và muốn nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 4G BIGSV Vinaphone bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 BIGSV gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước 4G BIGSV Vinaphone, thuê bao chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn tắt thiết bị và khởi động lại máy để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước trên thuê bao của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 4G BIGSV Vinaphone

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888

Nếu sau một thời gian sử dụng, gói cước này không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình bạn nên hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY BIGSV gửi 888

Nếu các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet khi đã sử dụng hết ưu đãi bạn nên nạp thêm tiền vào tài khoản tại https://banthe247.com/huong-dan-su-dung/huong-dan-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-mobifone-vinaphone-280.html và đăng ký cho mình một gói cước 4G Vinaphone phù hợp nhất sau đây:

Gói cước mua thêm

Tin nhắn đăng ký

Ưu đãi data

Phí đăng ký

Hạn sử dụng

Gói X15 [Tạm ngưng]

Soạn tin: DK X15 [Tạm ngưng] gửi 888

500MB

15.000đ/lần

Cùng với thời hạn của gói cước chính

Gói X25 [Tạm ngưng]

Soạn tin: DK X25 [Tạm ngưng] gửi 888

1GB

25.000đ/lần

Gói X35 [Tạm ngưng]

Soạn tin: DK X35 [Tạm ngưng] gửi 888

2GB

35.000đ/lần

Như vậy với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 4G BIGSV Vinaphone các thuê bao di động có thể thoải mái truy cập internet thả ga hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.