Bật mí thông tin ưu đãi từ gói cước 8Dmax của Mobifone

399 Lượt xem

Mỗi gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone đều mang một đặc điểm khác nhau, cũng như phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Gói cước 8Dmax của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ cho thuê bao truy cập mạng theo vùng tiết kiệm chi phí. Cụ thể về gói cước này ra sao khách hàng cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Gói cước 8Dmax của Mobifone đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Những khách hàng đang sử dụng sim Tám hoạt động 2 chiều và sinh sống tại Bình Phước, Ninh Thuận, Lâm Đồng thì sẽ có cơ hội được đăng ký gói cước ưu đãi này. Sau khi tiến hành đăng ký thành công các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 102Gb dung lượng data sử dụng trong suốt 30 ngày.

Có thể nói gói cước này là một gói cước có ưu đãi vô cùng khủng, lớn nhất trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone.Cụ thể mức ưu đãi data chình là 100Gb data sử dụng ở vùng đăng ký, và 2Gb sử dụng ở ngoài vùng đăng ký.

goi-cuoc-8dmax-cua-mobifone-1

gói cước 8Dmax của Mobifone

Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và có thể đáp ứng được cho nhu cầu truy cập mạng của mình một cách tốt nhất.Với những khách hàng đủ điều kiện được đăng ký thì không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Cách đăng ký nhanh gói cước 8Dmax của Mobifone

Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi này đó là :

DK 8Dmax  gửi tới  909

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 909 : Miễn phí.

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi : 50.000đ/lần đăng ký/ Chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi : 30 ngày tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công.

+Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động khi khách hàng có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tiếp theo.

+Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng đăng ký, nên các bạn cần đảm bảo tài khoản chính nhiều hơn 50k ở thời điểm đăng ký.

goi-cuoc-8dmax-cua-mobifone

gói cước 8Dmax của Mobifone

Ngoài cách soạn tin nhắn trên khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này cũng có thể gọi thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng yêu cầu hỗ trợ đăng ký nhanh qua tổng đài viên.

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước 8Dmax của Mobifone là rất đơn giản. Nếu như bạn nằm trong danh sách đủ điều kiện đăng ký thì không nên bỏ lỡ gói cước này. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.