Các mệnh giá thẻ cào Mobifone

1687 Lượt xem

Ngoài chức năng sử dụng để nạp tiền vào điện thoại bạn có biết thẻ cào Mobifone còn có thể dùng để làm gì không? cùng tìm hiểu một số dịch vụ có thể thực hiện được bằng thẻ cào Mobifone.

>> Giới thiệu cách mua thẻ viettel qua Vietcombank nhanh chóng tại Banthe24h.vn tại http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html

thẻ cào mobifone

Thẻ cào Mobifone có thể sử dụng làm gì?

Nạp tiền game có lẽ là mục đích khiến thẻ Mobifone được mua nhiều hiện nay, gần như tất cả các game online đều có thể sử dụng thẻ cào mobifone để nạp tiền vào tài khoản để đổi thành tiền game.

Thanh toán online, có rất nhiều các dịch vụ mất phí như: nghe nhạc, xem phim, học tập,... mất phí và bạn có thể thực hiện bằng cách nạp thẻ cào mobifone, thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình là dịch vụ trực tuyến có thể thực hiện nhờ cách nạp thẻ cào Mobifone.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh nhất qua thẻ Vietcombank https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

Tải tài liệu, phần mềm, ứng dụng: Các văn bản, tài liệu hay phần mềm bản quyền bạn cần mất phí khi sử dụng, điều này được thực hiện bằng cách nạp thẻ cào Mobifone.

Ngoài những ví dụ nên ở trên có thể thấy thẻ cào Mobifone có rất nhiều công dụng khác nhau, còn một dịch vụ liên quan tới thẻ cào Mobifone nữa đó là dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại, với những thẻ Mobifone chưa sử dụng bạn có thể biến chúng thành tiền mặt.

Các mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay

Thẻ cào điện thoại Mobifone có thể mua dưới dạng giấy hoặc mua online tại các website, ứng dụng cung cấp thẻ cào. Thẻ cào Mobifone có khá nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng:

  • 10.000đ
  • 20.000đ
  • 30.000đ
  • 50.000đ
  • 100.000đ
  • 200.000đ
  • 300.000đ
  • 500.000đ

Trên đây là các mệnh giá thẻ cào Mobifone bạn có thể mua được, khi mua thẻ cào online bạn có thể mua các mệnh giá 30.000đ và 300.000đ nhưng mua thẻ giấy thì không, các thẻ cào Mobifone được thu mua tại những website thu mua thẻ cào trực tuyến như doith66.com, banthe247.com. napthe365.com,...

Hãy truy c p vào Muathe24h.com đ ể  s ử  d ng d ch v ụ  thanh toán tr c tuy ế n đ ể  có nhi u chi ế t kh u nh https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html