Các mệnh giá thẻ cào Viettel và giá trị sử dụng của chúng

1137 Lượt xem

Các mệnh giá thẻ cào Viettel đang được phát hành và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả luôn là vấn đề được người dùng di động quan tâm.

Thecao360.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc các loại mệnh giá thẻ cào đang được phát hành phổ biến trên thị trường và cách sử dụng hiệu quả các loại thẻ này.

Hiện nay thẻ cào viễn thông nói chung và thẻ Viettel nói riêng đã góp mặt trong tất cả mọi lĩnh vực và đang dần trở thành một sản phẩm đa năng phục vụ đời sống con người .

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, các mệnh giá thẻ cào Viettel đã và đang vươn sang nhiều chức năng khác như nạp tiền game, là công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt, thẻ ATM hoặc thậm chí là dùng chính những chiếc thẻ Viettel để đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi lấy các loại thẻ khác...vv. Thẻ Viettel ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của trong đời sống hiện nay

thẻ điện thoại viettel

Các mệnh giá thẻ nạp Viettel hiện nay

Các mệnh giá thẻ điện thoại Viettel có những loại nào?

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Viettel đã triển khai ra thị trường sản phẩm thẻ cào Viettel với nhiều mệnh giá nạp khác nhau, bao gồm:

Thẻ Viettel 10.000đ

Thẻ Viettel 20.000đ

Thẻ Viettel 30.000đ

Thẻ Viettel 50.000đ

Thẻ Viettel 100.000đ

Thẻ Viettel 200.000đ

Thẻ Viettel 300.000đ

Thẻ Viettel 500.000đ

Thẻ Viettel 1.000.000đ

8 mệnh giá thẻ Viettel từ 10K đến 500k đang được Viettel phát hành và bán ra ở 2 dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online. Riêng đối với thẻ Viettel mệnh giá 1 triệu thì chỉ được phát hành dưới dạng mua thẻ điện thoại online. Cả 2 hình thức thẻ nạp này đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện thanh toán mà người dùng có thể lựa chọn mua thẻ mobifone dạng giấy hay dạng online.

Cách sử dụng các mệnh giá thẻ điện thoại Viettel như thế nào cho hiệu quả?

Có thể bạn chưa biết, ngoài việc dùng thẻ điện thoại viettel để nạp tiền cho tài khoản điện thoại nhà mạng này thì còn được ứng dụng vào nhiều dịch vụ khác.

Đơn cử là dùng thẻ điện thoại Viettel để nạp tiền cho các tài khoản game online hỗ trợ nạp bằng thẻ mobi. Các game thủ thường sử dụng các thẻ Viettel 10K đến 500K để nạp tiền cho tài khoản game của mình nếu game đó cho phép nạp thẻ mạng này. Hiện nay có rất nhiều cổng game đã và đang liên kết với nhà mạng Viettel để đưa ra dịch vụ nạp tiền game online bằng thẻ cào Viettel. Các bạn chỉ cần sử dụng số seri và mã thẻ của các mệnh giá thẻ Viettel để nhập lên cổng nạp thẻ của game đó là sẽ có ngay số dư trong tài khoản game của mình.

Bên cạnh tính năng nạp tiền vào tài khoản game, thẻ Viettel còn được sử dụng làm công cụ thanh toán trực tuyến thay cho tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua hàng online và thanh toán bằng thẻ Viettel mà không cần đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Bạn chỉ việc chọn mục thanh toán qua thẻ cào để nạp chiếc thẻ cào đó vào các cổng thanh toán trực tuyến, nhập thông tin seri và mã thẻ là đã nhanh chóng thanh toán dễ dàng cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên, yêu cầu hệ thống bán hàng đó phải tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại.

thẻ điện thoại viettel

Việc mua hàng trực tuyến và thanh toán bằng thẻ điện thoại đã mang đến sự tiện lợi vô cùng lớn cho người dùng di động. Dịch vụ này sẽ giúp người dùng mua được những món hàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên website cung cấp. Thực sự đây là một tiện ích lớn lao cho cuộc sống của chúng ta.

Vậy là chỉ với một chiếc thẻ cào nhỏ bé nhưng bạn có thể áp dụng nó cho nhiều tính năng khác nhau, như vậy giá trị sử dụng của thẻ Viettel là rất lớn. Mua và sử dụng các mệnh giá thẻ cào Viettel đúng cách sẽ giúp người dùng khai thác tối đa giá trị sử dụng của loại sản phẩm này.

Trong bài viết này, Thecao360.com đã giới thiệu chi tiết các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đang hiện hành và hướng dẫn sử dụng sản phẩm này vào các dịch vụ tiện ích khác nhau. Các bạn cùng tham khảo và chia sẻ thông tin hữu ích này đến cho người thân, bạn bè nhé!

>> Truy cập http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​ để mua thẻ cào bằng ngân hàng Vietcombank