Cách đổi thẻ Mobi sang thẻ Zing đơn giản nhất

6129 Lượt xem

Đổi thẻ Mobi sang thẻ Zing trực tuyến là cách nhanh nhất giúp quý khách hàng sở hữu được chiếc thẻ cào mình cần.

Hướng dẫn đổi thẻ Mobi sang thẻ Zing dễ nhất

Đổi thẻ Mobi sang thẻ Zing là việc tưởng chừng rất khó khăn nhưng thật ra đơn giản vô cùng, nếu không tin, bạn hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây của tôi nhé.

doi-the-mobi-sang-the-zing

đổi thẻ Mobi sang thẻ Zing

Bạn có những chiếc thẻ cào Mobi không sử dụng đến, trong khi đó bạn lại đang chơi game và cần thẻ cào Zing để nạp tiền vào tài khoản game ngay lập tức, giúp bạn mua sắm thêm vật dụng cho game, hoặc nâng cấp nhân vật game của mình.

Nạp tiền điện thoại qua BIDV hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu cao tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-BIDV.html

Bạn phải lựa chọn một trang web uy tín giúp bạn thực hiện việc đổi thẻ điện thoại Mobifone sang thẻ cào Zing dễ dàng nhất, trang web đó không đâu khác chính là Doithe123.com. Quan trọng hơn, để đổi thẻ cào Mobi này sang thẻ cào Zing khác, bạn phải đổi thẻ Mobifone  thành tiền, sau đó lấy số tiền vừa đổi để mua thẻ cào Zing mình cần. Công đoạn đổi thẻ diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn.

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền tại Doithe123.com

Đến với trang web này, bạn không chỉ đổi thẻ cào sang tiền mặt dễ dàng, mà bạn còn đổi thẻ game thành thẻ điện thoại hoặc ngược lại. Hoặc bạn có thể mua thẻ cào để được nghe những giọng nói “ngọt hơn đường phèn” từ nhân viên của hệ thống.

doi-the-mobi-sang-the-zing

đổi thẻ điện thoại Mobifone sang thẻ Zing

Bước 1. Nếu bạn đã có tài khoản tại trang web này, bạn chuyển ngay đến bước 2. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào, bạn hãy đăng ký ngay một tài khoản cho mình.

Khách hàng tham khảo dịch vụ mua mã thẻ bằng SMS Vietnamobile tại Muathe123.vn https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

Có một tài khoản với đầy đủ thông tin cá nhân như số điện thoại, gmail hay sử dụng sẽ giúp hệ thống dễ trao đổi với khách hàng trong bất kể vấn đề về dịch vụ thẻ cào nào.

Bước 2. Bạn truy cập trang chủ hệ thống và làm theo hướng dẫn như sau:

  • Bạn kích chuột vào ô “Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Bạn nhập mã số thẻ cào Mobi muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào muốn đổi

Việc nhập chính xác những con số quan trọng giúp quá trình đổi thẻ diễn ra nhanh hơn. Thêm nữa, giúp hệ thống kiểm tra xem thẻ cào đó là thật hay giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay chưa, nếu hợp lệ, bạn sẽ được đổi thẻ cào thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đối với thẻ Mobi là 18.0%.

Mua card Vinaphone online hưởng chiết khấu siêu khủng tại https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/mua-the-vinaphone-online-8438.html

Chúc bạn đổi thẻ Mobi sang thẻ Zing thành công. Chúc bạn có nhiều niềm vui, niềm may mắn trong cuộc sống này. Trân trọng cảm ơn!