Cách đổi thông tin thuê bao Mobifone chính xác nhất

339 Lượt xem

Nếu thuê bao của bạn chưa chính chủ hãy thực hiện đổi thông tin thuê bao Mobifone chính xác theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết này ngay nhé.

Thay đổi thông tin thuê bao Mobifone chính là đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone trả trước. Theo quy định mới của nhà mạng từ ngày 1/11/2016, thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ sẽ bị chặn chiều nếu không đến Điểm giao dịch để thay đổi thông tin thuê bao, hệ thống sẽ thu hồi lại số thuê bao. Bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian giữ số cho đến khi thuê bao bị thu hồi về kho số và đấu nối.

Mua thẻ cào qua Bankplus hưởng ưu đãi siêu khủng tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-qua-bankplus-8448.html

Vì vậy, nếu thuê bao của bạn khi mua kích hoạt sử dụng từ các cửa hàng, đại lý hoặc sim mua lại, sử dụng sim của người khác hãy thay đổi thông tin thuê bao ngay nhé. Đổi thông tin thuê bao thành công, bạn đăng ký gói cước DP200 Mobifone nhanh nhất dưới đây để sử dụng dịch vụ thoải mái giá rẻ. 

huong-dan-thay-doi-thong-tin-thue-bao-mobifone

Những lợi ích khi thay đổi thông tin đăng ký thuê bao Mobifone

Có nhiều lợi ích mà bạn sẽ được hưởng lợi khi thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao di động Mobifone của mình. Hãy cùng check in ngay nhé.

+ Đăng ký sim chính chủ cho thuê bao đang sử dụng giúp bạn xác nhận chủ quyền thuê bao, an tâm sử dụng dịch vụ, sử dụng thuê bao di động không lo bị tranh chấp hay thu hồi số.

Hướng dẫn mua thẻ Vinagame đơn giản, dễ thực hiện tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-vinagame-8432.html

+ Đăng ký sim chính chủ giúp Mobifone quản lý tốt trạng thái hoạt động của thuê bao, dễ dàng thu hồi sim rác làm lành mạnh hóa thị trường viễn thông Việt Nam.

+ Sử dụng thuê bao chính chủ, khi bạn gọi tới tổng đài Mobifone khiếu nại về cước của thuê bao sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Hướng dẫn cách thay đổi thông tin thuê bao Mobifone

Bạn sẽ Thay đổi thông tin thuê bao Mobifone của mình tại các Cửa hàng/Điểm giao dịch Mobifone. Để tiến hành đổi thông tin thành công, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Chứng minh nhân dân CMND bản gốc

Sim Mobifone cần đăng ký

Chuẩn bị danh sách 5 số thuê bao thường xuyên liên hệ trong 1 tháng gần nhất (có thể là gọi thoại hoặc nhắn tin)

Mệnh giá thẻ nạp gần nhất mà bạn nạp vào tài khoản

Số tiền dư còn trong tài khoản

Mua thẻ cào qua mạng hưởng ưu đãi, nhận mã thẻ cào nhanh chóng tại https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-qua-mang-8388.html

Sau đó, bạn tới điểm giao dịch Mobifone để được hướng dẫn thực hiện đổi thông tin cho thuê bao của mình. Bạn lưu ý ngày giờ làm việc của các điểm giao dịch cửa hàng để không mất công đi lại nhiều lần.

Hướng dẫn đổi thông tin thuê bao Mobifone chính xác nhất ở trong bài viết ở trên giúp bạn hoàn tất thủ tục và sở hữu sim Mobifone chính chủ, thoải mái dùng lâu dài, không lo bị thu hồi hay tranh chấp.