Cách hủy gói cước C90 của Mobifone đơn giản nhất hiện nay

400 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho các khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp hấp dẫn. Cụ thể một trong số đó chính là gói cươc C90, ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký ra thì khách hàng còn quan tâm đến vấn đề hủy gói cước. Chi tiết cách hủy gói cước C90 của Mobifone ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Hủy gói cước C90 của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Khách hàng của nhà mạng Mobifone sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay về tài khoản 50 phút gọi thoại ngoại mạng, và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, ưu đãi thêm 2Gb data truy cập mạng tốc độ cao.

Lưu ý gói cước này chỉ áp dụng cho những cuộc gọi, tin nhắn tới các thuê bao nội mạng, chứ không áp dụng cho toàn bộ các thuê bao. Khi khách hàng phát sinh nhu cầu ngoại mạng thì vẫn bị tính cước phí như bình thường.

huy-goi-cuoc-c90-cua-mobifone-1

hủy gói cước C90 của Mobifone

Nếu như bạn là một trong những thuê bao như thế thì nên thực hiện hủy gói cước này đi để tránh lãng phí, và đăng ký cho mình một gói cước ưu đãi hơn, phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn nên lựa chọn những gói cước ưu đãi bao gồm cả về gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng. Khi đó bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí hơn.

Cách nhanh chóng nhất để hủy gói cước C90 của Mobifone

Thuê bao khi có nhu cầu hủy gói cước ưu đãi này sau đó chuyển sang một gói cước khác phù hợp hơn thì có thể soạn tin nhắn :

HUY C90 gửi tới 999

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Sau khi giao dịch được chấp nhận nhà mạng sẽ gửi lại ngay cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước. Lúc này khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị di động thì mới có thể hỗ trợ cập nhật thông tin nhanh nhất, tránh mất cước phí về sau.

Trước khi tiến hành hủy gói cước các bạn nên tiến hành tra cứu thông tin ưu đãi còn lại vô cùng nhanh chóng thông qua cú pháp :

KT C90 gửi tới 999

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí tránh mất cước phí phát sinh.

huy-goi-cuoc-c90-cua-mobifone

hủy gói cước C90 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc hủy gói cước C90 của Mobifone rất đơn giản và nhanh chóng. Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên nhanh tay tiến hành hủy để tránh lãng phí. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé. CHúc các bạn hủy thành công gói cước.

>> Giới thiệu hình thức mua thẻ cào giá rẻ qua ngân hàng Vietcombank: http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​