Cách lấy lại mã số thẻ nạp và số seri thẻ cào Mobifone nhanh nhất

4045 Lượt xem

Làm thế nào để lấy lại số seri hay mã số thẻ cào mobifone đang là vấn đề quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay.

Khi khách hàng mua và sử dụng thẻ cào giấy Mobifone để nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào tài khoản game, đổi thẻ...vv, đã có không ít những trường hợp gặp các vấn đề liên quan đến việc làm rách thẻ, ướt thẻ hay cào mạnh tay quá khiến mã số thẻ bị mất...vv, và điều này sẽ dẫn đến việc bạn không nạp tiền được cho tài khoản điện thoại được nữa. Chắc hẳn nếu gặp phải tình trạng này thì bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng vì sợ mất luôn chiếc thẻ vừa phải bỏ tiền ra mua. Đã có không ít người dùng vứt bỏ luôn mệnh giá thẻ nạp Mobifone đó do không biết cách xử lý lấy lại thông tin mã thẻ như thế nào.

Chính vì vậy trong bài viết này, Cacloaithe.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone cũng như cách tìm lại số serial thẻ cào Mobifone trong trường hợp không may làm thẻ bị rách, bị ướt, bị mất số,…. Các bạn cùng tham khảo thông tin hữu ích dưới đây và chía sẻ đến cho người thân, bạn bè để áp dụng khi gặp tình huống này và lấy lại được thông tin thẻ nạp một cách nhanh chóng nhất nhé.

>> Chỉ bạn cách mua thẻ Viettel qua Vietcombank tại http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​

cach-lay-lai-ma-so-the-nap-va-so-serial

Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số serial

Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone khi còn số seri thẻ nạp

Thông thường, người dùng sẽ phát sinh nhu cầu tìm mã số thẻ cào mobifone đang dùng khi thẻ cào gặp sự cố không mong muốn. Trường hợp phổ biến là thẻ cào bị ướt nhòe và rách do đi mưa, do để quên trong túi áo, túi quần mà giặt đồ...vv hay do cào quá mạnh tay dẫn đến mất vài số trong dãy số mã thẻ hoặc cũng có thể do không cẩn thận làm rách thẻ cào mà dẫn đến mất mã số thẻ nạp...vv.

Nếu bạn gặp phải một trong các trường hợp nêu trên mà bạn vẫn còn lưu giữ được thông tin serial của thẻ cào thì hãy nhanh chóng đem theo thẻ cào bị lỗi, bị hỏng đến các điểm giao dịch (cửa hàng) Mobifone gần nơi bạn ở nhất để làm thủ tục cấp lại thẻ mới. (lưu ý là khi đi bạn cần mang theo chứng minh thư đi nhé).

Tuy nhiên, để đổi được thẻ cào mobifone mới hoặc tìm mã thẻ cào Mobifonem, bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

+  Thẻ cào Mobifone của bạn phải đảm bảo chưa được nạp cho bất kì thuê bao nào khác.

+  Thẻ cào Mobifone phải còn nguyên số Seri in trên thẻ cào.

+  Thẻ cào Mobifone phải còn nguyên bốn góc và không bị nhàu nát.

Nếu thẻ cào của bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì bạn hãy mang thẻ đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được nhân viên cửa hàng hỗ trợ đổi thẻ mới có giá trị tương đương hoặc giúp bạn lấy lại mã số nạp tiền của thẻ mobifone bạn đang sở hữu.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng nhất. Link xem chi tiết dịch vụ tại đây:  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-8558.html

cach-lay-lai-ma-so-the-nap-va-so-serial

Cách tìm số seri thẻ cào Mobifone thông qua tổng đài 9090

Cách tìm số serial thẻ Mobifone khi còn thông tin mã số nạp tiền

Trường hợp khách hàng có nhu cầu tìm số serial thẻ cào Mobifone thường là những khách hàng dùng thẻ cào để nạp vào các tài khoản game hoặc đổi thẻ cào sang tiền mặt tại các cổng thanh toán trực tuyến. Bởi nếu họ đánh mất hoặc quên không lưu lại thông tin serial thẻ nạp Mobifone sẽ dẫn đến việc không thể nạp tiền game được nữa. Do đó, đây chính là nhu cầu rất phổ biến của nhiều khách hàng sử dụng thẻ cào Mobifone hiện nay.

Để tìm và lấy lại số serial thẻ nạp Mobifone khi vẫn còn thông tin mã số thẻ cào, các bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone là 18001090 hoặc 9090 để được nhân viên tổng đài trợ giúp lấy lại thông tin này.

So với việc tìm mã thẻ nạp tiền Mobifone thì cách lấy số seri thẻ cào Mobifone lại dễ dàng hơn, chỉ cần bạn cung cấp được chính xác thông tin mã thẻ thì bên nhà mạng sẽ hỗ trợ tìm kiếm và trả thông tin số serial cho bạn.

Như vậy, nếu không may bị mất một trong hai thông tin seri hay mã số thẻ nạp mobi, các bạn nên làm theo hướng dẫn trên để nhanh chóng tìm lại được thông tin cần thiết và sử dụng thẻ nạp hiệu quả. Để tránh tình trạng này, các bạn nên cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào hoặc lưu lại thông tin đầy đủ cả mã nạp và số seri để sử dụng khi cần thiết.

Để tối ưu hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào để nạp tiền điện thoại đó là các bạn nên chọn cách mua thẻ cào online tại trang web chính thức của nhà mạng hoặc tại các website bán thẻ cào online uy tín. Khi mua thẻ cào online, thông tin seri và mã số thẻ cào sẽ được gửi về mail hoặc tin nhắn cho bạn. Bạn sẽ không còn lo lắng đến việc thẻ cào bị rách hay ướt hay cào mất số nữa. Đồng thời, việc tìm lại số seri của các thẻ trong các giao dịch mua thẻ online sẽ rất đơn giản và nhanh gọn.

Hơn nữa, khi bạn mua thẻ Mobifone nói riêng và thẻ cào của nhà mạng khác nói chung theo hình thức mua trực tuyến, bạn còn được hưởng chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi của các website dịch vụ, càng mua thẻ với số lượng lớn và mệnh giá cao thì số tiền được chiết khấu càng cao. Chúc các bạn mua thẻ và sử dụng thẻ thành công!