Cách mua card Viettel 10k, 20k siêu nhanh

1477 Lượt xem

Bạn có thể mua card Viettel 10k, 20k online siêu nhanh có chiết khấu để nạp tiền cho thuê bao điện thoại của mình nhanh chóng nhất khi cần qua điện thoại smartphone hay máy tính bảng, máy tính...

Mua card Viettel trực tuyến có thao tác đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn đã nhận được mã thẻ cào hoặc được nạp tiền vào tài khoản. Hiện nay có nhiều website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến cho người dùng nhưng bạn cần chọn địa chỉ uy tín, giao dịch an toàn và chiết khấu cao để nhận được nhiều lợi ích nhất khi sử dụng dịch vụ. Trong đó phải kể đến như Muathe24h.com, Banthe247.com....

>>>Thẻ Sò game một trong những mã thẻ cực kỳ cần thiết để nạp tiền sử dụng trong trò chơi một khi mua thẻ garena bằng thẻ viettel là hình thức mua thẻ điện thoại online để được thăng hoa hay là lên đồ nhanh nhất với cách thức là: doithe66.com.

mua-card-viettel-10k-20k-banthe247

Banthe247.com được nhiều người dùng lựa chọn vì chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện mà an toàn mà bạn có thể tham khảo các lợi ích nhận được khi  mua card Viettel 10k, 20k trên website này nhé:

+ Mua card Viettel đơn giản, nhanh chóng có ngay mã thẻ sử dụng chỉ trong một nốt nhạc

+ Dễ dàng mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác chiết khấu cao, giá luôn tốt nhất thị trường.

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch 

+ Hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Đăng ký, duy trì tài khoản miễn phí

+ Không giới hạn số lượng thẻ, số lần mua thẻ trong ngày

mua-card-viettel-10k-20k-banthe247

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản thành viên này trên website

Bạn đăng ký tài khoản thành viên hoặc dùng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập vào thệ thống thực hiện mua thẻ. 

Sau đó, khi mua thẻ cào trên Banthe247.com, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. Website liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau giúp bạn dễ dàng thanh toán. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định do ngân hàng quy định. 

Thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ không mất phí khi mua thẻ. Vì vậy, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản này số tiền tùy ý như 500k, 1000k... dùng thanh toán. Cách nạp tiền như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH và gửi thông báo nộp tiền cho website để được cộng vào tài khoản của mình.

Hướng dẫn mua card Viettel 10k, 20k siêu nhanh 

Tại giao diện trang chính, bạn chọn mục Mua mã thẻ và điền các thông tin yêu cầu:

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel

+ Mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k

+ Số lượng thẻ cào:

+ Ghi chú

mua-card-viettel-10k-20k-banthe247

>>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng trên website https://banthe247.com. Bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất phí giao dịch.

Sau đó, mã thẻ cào và số serial của thẻ cào Viettel do hệ thống gửi về email đăng nhập tài khoản mà bạn sẽ lấy ở đó để sử dụng. 

Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên duy nhất để sử dụng, bạn có thể dễ dàng mua card Viettel 10k, 20k nạp tiền cho thuê bao của mình khi cần tới rất nhanh chóng.