Cách mua thẻ cào online bằng tài khoản Sacombank nhanh nhất hiện nay

283 Lượt xem

    Hiện tại bạn đang có trong tay một tài khoản của ngân hàng SACOMBANK và bạn muốn có  thực hiện cách mua thẻ cào online  qua tài khoản Sacombank nhưng không biết thực hiện ra sao? Nếu bạn quan tâm bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng đều tích hợp cho phép thuê bao thực hiện mua thẻ cào thông qua tài khoản ngân hàng để giúp bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng thuận tiện hơn rất nhiều khi gia tăng tài khoản cho thuê bao.

Trước hết để mua thẻ cào online bằng tài khoản Sacombank thành công bạn cần nắm rõ những lợi ích hấp dẫn mà hình thức mua thẻ cào này đem lại trước đã.

Những lợi ích hấp dẫn nhận được khi mua thẻ cào online bằng tài khoản Sacombank

mua thẻ cào online bằng tài khoản Sacombank

mua thẻ cào online bằng tài khoản Sacombank

Với việc mua thẻ cào online bằng tài khoản Sacombank sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn, thay vì đi đến cửa hàng, người dùng có thể ngồi ở nhà thực hiện những thao tác đơn giản thông qua điện thoại, máy tính bảng ...  chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

+ Giao dịch diễn ra đơn giản, nhanh chóng

Chi tiết cách mua thẻ cào online bằng tài khoản Sacombank

Khi bạn muốn mua thẻ cào bằng tài khoản SACOMBANK bạn cần phải nhanh chóng đăng nhập ngay hệ thống Napthe365.com và tiến hành đăng kí tài khoản thành viên tại đây. Khi đăng kí thành công tài khoản thành viên bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất mà hệ thống đem đến.

Quy trình mua thẻ cào online bằng tài khoản Sacombank thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập ngay hệ thống napthe365.com, thực hiện đăng nhập sau khi tiến hành đăng kí tài khoản thành viên

- Bước 2: Chọn mục: Mua mã thẻ/ hay Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ muốn mua, địa chỉ email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán ( chọn ngân hàng Sacombank)

mua thẻ cào online

mua thẻ cào online bằng tài khoản Sacombank

Hoàn tất bạn nhấp: Mua thẻ ngay

- Bước 3: Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tới  địa chỉ email của bạn, bạn cần thực hiện xác nhận. Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

Bạn chỉ cần check mail nữa là hoàn tất quá trình mua thẻ cào.

Sau khi nhận được mã từ thẻ, bạn cần thực hiện nạp ngay vào tài khoản điện thoại hoặc tài khoản game nếu muốn. Nếu có bất kì sai sót nào xảy ra có thể nhanh chóng liên hệ ngay với nhà cung cấp để được giúp đỡ.

Lý do nên mua thẻ cào online  bằng tài khoản Sacombank tại Napthe365.com

Khi lựa chọn bất cứ dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến nào, người sử dụng cũng hướng đến chất lượng, độ uy tín, tin cậy, quy trình tham gia giao dịch nhanh chóng và chính xác. Napthe365.com chính là một trong những địa chỉ phân phối thẻ cào uy tín trên thị trường hiện nay. Tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể là:

  • Bạn có thể tham gia rất nhiều những giao dịch hấp dẫn với mức chiết khấu ưu đãi khác nhau như: Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại,….
  • Chiết khấu mua thẻ luôn là cao và hấp dẫn nhất hiện nay
  • Phương thức thanh toán cực kì đa dạng bạn có thể thực hiện thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất chuyên mục khuyên  bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản tại hệ thống bởi bạn sẽ không phải mất phí giao dịch với ngân hàng. Nạp tiền vào tài khoản 1 lần bạn có thể thực hiện mua thẻ nhiều lần hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ mất khoảng vài phút là giao dịch đã hoàn tất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với  mua thẻ điện thoại  truyền thống.
  • Bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác rườm ra như mua thẻ, cào lớp tráng bạc, nhấn cú pháp nạp tiền mà chỉ cần thực hiện vài cú click cực kì đơn giản là điện thoại của bạn sẽ đầy ắp tài khoản.
  • Như vậy, sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online  bằng tài khoản Sacombank tại Napthe365.com bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng kí ngay tài khoản thành viên tại đây để tham gia giao dịch ngay từ bây giờ..
  • Ngoài ra, thực hiện thanh toán qua ngân hàng sacombank bạn còn có thể thực hiện thanh toán qua rất nhiều những ngân hàng khác nữa như Vietinbank, Agribank, Vietcombank ...

Chúc bạn tham gia giao dịch thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà cung cấp dịch vụ.