Cách mua thẻ viettel qua Vietcombank nhanh chóng bạn nên thử

1364 Lượt xem

Người dùng di động mạng Viettel hiện đã có thể mua thẻ cào điện thoại Viettel qua Vietcombank nhanh chóng mà không phải đi ra các cửa hàng mua thẻ cào giấy như trước đây. Vậy cách mua thẻ này như thế nào, cách thức thực hiện ra sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau bài viết dưới đây, hãy cũng tham khảo nhé!

Mua thẻ Viettel qua Vietcombank là gì?

Đây là hình thức mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến qua mạng internet và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank. Với cách này tiền mua thẻ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà không cần thanh toán bằng tiền mặt nữa. 

Để mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank các bạn cần sử dụng điện thoại hay máy tính có kết nối internet để truy cập vào những trang web cung cấp dịch vụ để mua thẻ và thẻ ngân hàng Vietcombank của bạn sử dụng để thanh toán phải được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến internet banking.

Cách mua thẻ viettel qua Vietcombank nhanh chóng tại Banthe24h.vn

Để mua thẻ viettel và thanh toán bằng tài khoản Vietcombank các bạn thực hiện như sau:
- Bước 1: Truy cập website Banthe24h.vn, ỏ trang chủ bạn chọn mục "mua thẻ cào online"
- Bước 2: Hệ thống sẽ hiện lên những thông tin yêu cầu chọn bạn nhập để thực hiện mua thẻ như:

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel
  • Chọn mệnh giá thẻ viettel cần nạp: bạn có thể chọn các mệnh giá từ 10k đến 500k
  • Chọn số lượng thẻ cần mua: chọn đúng số lượng thẻ cần để tránh mua thừa gây lãng phí hay mua quá ít dẫn đến dùng không đủ.
  • Điền địa chỉ email của bạn để nhận mã thẻ.

- Bước 3: chọn hình thức thanh toán mua thẻ viettel là bằng thẻ Vietcombank, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang xác nhận để thanh toán, bạn cần điền các thông tin để xác nhận thanh toán thành công.
Khi giao dịch mua thẻ Viettel qua Vietcombank thành công bạn sẽ nhận ngay mã thẻ và số seri vào địa chỉ mail của mình đã khai báo trước, truy cập mail lấy ngay mã thẻ và nạp tiền nhanh chóng cho dế yêu chính là công việc cuối cùng bạn cần làm.

Trên đây là ba bước đơn giản để mua thẻ viettel qua Vietcombank nhanh chóng và tiện lợi. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích các thuê bao di động chủ động hơn trong việc nạp tiền vào tài khoản bất cứ khi nào tài khoản hết tiền và có nhu cầu mua thẻ nạp. Chúc các bạn mua thẻ viettel thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi!