Cách mua thẻ Zing chỉ trong vòng một nốt nhạc tại Banthe247.com

957 Lượt xem

Đối với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game của nhà phát hành Vinagame thì mua thẻ Zing là nhu cầu thường xuyên và thiết yếu nhất nhằm nạp tiền mua vật phẩm, vũ khí cho nhân vật game của mình.

>> Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo cách mua thẻ qua tài khoản ngân hàng Vietcombank tại http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​

mua-the-zing

mua thẻ Zing

Hiện nay bạn có thể mua thẻ Zing dễ dàng qua 2 hình thức: mua thẻ giấy và thẻ trực tuyến. Thay vì thẻ cào giấy nhiều game thủ đã lựa chọn hình thức mua thẻ Zing online vô cùng nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu. Một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào, thẻ game uy tín trên thị trường hiện nay đó là Banthe247.com.

Những lợi ích khi mua thẻ Zing tại Banthe247.com

Thẻ Zing là thẻ được phát hành bởi VNG với nhiều game thịnh hành đối với cộng đồng game hiện nay như: Gunny, Khu vườn trên mây, Boom…Khi nạp thẻ Zing mức tiền đã nạp sẽ được quy đổi ra Zing xu và các game thủ sẽ sử dụng mua vật phẩm, vũ khí cho nhân vật game của mình.

Đến với https://banthe247.com/mua-ma-the đây là một địa chỉ thu mua the cao dien thoai giá rẻ, uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. Không chỉ mua thẻ Zing đến với địa chỉ này bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều tiện ích bất ngờ khác nhau ví dụ như: đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại sang loại thẻ khác, mua thẻ điện thoại…vô cùng nhanh chóng đơn giản.

Khi giao dịch tại hệ thống khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn có tài khoản thành viên trên hệ thống. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thanh toán và thời gian.

Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi tham gia giao dịch tại đây.

Hỗ trợ, đối soát 24/7 cho khách hàng hay khi gặp vấn đề giao dịch bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số tổng đài để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Chi tiết cách mua thẻ Zing nhanh chóng tại Banthe247.com

Ưu điểm của hình thức nạp thẻ Zing này đó là bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối mạng và thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ qua 3 bước sau:

Bước 1: Đăng kí/Đăng nhập tài khoản thành viên

mua-the-zing1

mua thẻ Zing

Sau khi truy cập vào website bạn cần đăng kí một tài khoản thành viên trên hệ thống sẽ được miễn phí giao dịch và nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu tại đây.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Bước 2: Lựa chọn “Mua mã thẻ”

Bạn cần điền đầy đủ thông tin:

+ Nhà cung cấp thẻ Zing

+ Mệnh giá thẻ

+ Số lượng thẻ

+ Ghi chú

Bước 3: Chọn “Mua thẻ ngay”

>>> Tham khảo thêm các tin tức về nạp thẻ trực tuyến mới nhất trên thị trường hiện nay 

Sau 5-15 phút hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ về địa chỉ email. Bạn có thể sử dụng thẻ ngay sau đó.

Hi vọng những thông tin mua thẻ Zing trên sẽ giúp bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!