Cách nhận ưu đãi 890 VND/phút gọi thoại từ gói VXTRA Vinaphone

474 Lượt xem

Gói cước VXTRA Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu gọi thoại thường xuyên của rất nhiều người dùng di động. Nhờ ưu đãi 890 VND/phút gọi thoại sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

goi-cuoc-VXTRA-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích mà nhà mạng triển khai thì gói cước VXTRA Vinaphone là một trong những gói cước có ưu đãi phút gọi cực rẻ được nhà mạng triển khai đến khách hàng của mình. Với ưu đãi phút gọi thoại khá rẻ, gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình. Vậy gói cước có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin về gói cước VXTRA Vinaphone

 Gói VXTRA Vinaphone  là một gói cước cực kì ưu đãi được nhà mạng Vinaphone triển khai. Với mức cước phí chỉ 890 VND/phút khi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, hiện nay gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng đăng ký: tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước có mức tiêu thụ hàng tháng từ   50.000 đồng trở lên và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 1.000đ/lần
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
  • Ưu đãi gọi thoại từ gói cước: Chỉ 890 đồng/phút

>>> Thuê bao xem ngay cách mua thẻ gate giá rẻ tại doithe247.com

goi-cuoc-VXTRA-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VXTRA Vinaphone

Gói cước VXTRA Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn đăng ký gói cước từ nhà mạng. Do đó, nếu thuê bao của bạn nhận được lời mời tham gia gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: ON VXTRA gửi 6058. 

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi của gói cước trên thuê bao của mình.

Lưu ý khi sử dụng gói cước VXTRA Vinaphone

Gói VXTRA Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động đáp ứng đủ điều kiện đăng ký, do đó thuê bao không đáp ứng điều kiện tham gia gói cước từ nhà mạng bạn sẽ không thể tham gia gói cước này.

Gói VXTRA Vinaphone chỉ dành cho  những cuộc gọi thoại nội mạng, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại ngoại mạng thì có thể tham khảo thêm các gói cước tiện ích khác.

>>> Bạn có thể xem thông tin chi tiết về cách mua thẻ garena bằng sms tại địa chỉ doithe247.com

Sử dụng gói VXTRA Vinaphone sẽ hỗ trợ nhu cầu gọi thoại của người dùng di động. Do đó, khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone với giá ưu đãi nhất sau đây:

Tên gói 3G

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký 

 Ưu đãi data

Hạn sử dụng

 Phí phát sinh

Gói cước MAX

Soạn: DK1 MAX gửi 1544

70,000đ

600MB

1 tháng

Miễn phí

Gói cước MAXS*

Soạn: DK1 MAX gửi 1544

50,000đ

2GB *

Gói cước MAX100

Soạn: DK1 MAX1 gửi 1544

 100,000đ

1,2GB

Gói cước MAX200

Soạn: DK1 MAX2 gửi 1544

 200,000đ

3GB

Gói cước MAX300

Soạn:DK1 MAX3 gửi 1544

300,000đ

30GB

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VXTRA Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thỏa sức tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.