Cách tìm số seri thẻ cào khi còn thông tin mã số thẻ nạp

14587 Lượt xem

mua the caoClick ngay để mua the cao giá rẻ tại Muathe24h.vn, chỉ cần đăng ký tài khoản bạn đã có thể mua thẻ cào với chiết khấu từ 4.5%-5.0%

Hướng dẫn tìm số seri thẻ cào nhanh chóng, dễ dàng, chính xác khi còn thông tin mã số thẻ nạp.

Cách tìm số seri thẻ cào khi còn thông tin mã số thẻ nạp đang được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Bởi trong quá trình mua và sử dụng thẻ cào điện thoại, nhiều người dùng đã vô tình làm rách thẻ cào hoặc làm thẻ cào bị ướt mờ mất dãy số seri khiến cho những quá trình giao dịch cần đến seri thẻ cào bị gián đoạn.

Để giúp người dùng lấy lại số seri thẻ cào trong khi vẫn còn mã số thẻ nạp, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách lấy tìm số seri thẻ cào cho cả 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone một cách nhanh chóng và đơn giản.

>> Bên cạnh đó nếu như có nhu cầu mua phần mềm diệt virus bản quyền uy tín, giá rẻ thì có thể truy cập ngay http://banthe24h.vn/kaspersky/mua-key-phan-mem-diet-virus-kaspersky-7402.html để biết thêm chi tiết.

tim-so-seri-the-cao

Cách lấy lại số seri thẻ cào của cả 3 nhà mạng nhanh chóng nhất

Thông thường người dùng phát sinh nhu cầu lấy lại số seri thẻ cào khi không may làm mất mà lại đang cần nạp thẻ cào đó vào game hay đổi thẻ cào thành tiền mặt. Tất cả những giao dịch này đều cần đến mã số seri thẻ.

Cách tìm số seri thẻ cào Viettel khi còn thông tin mã thẻ

Trong trường hợp thẻ cào Viettel vẫn còn mã số nhưng bị mất dãy seri, bạn có thể thực hiện tìm số seri thẻ cào bằng cách gọi điện đến tổng đài CSKH của nhà mạng Viettel là 19008198/198 và yêu cầu hỗ trợ. Bạn chỉ cần đọc mã thẻ cào cho tổng đài viên là họ sẽ giúp bạn lấy lại số seri thẻ Viettel nhanh chóng.

Cách tìm số seri thẻ cào Vinaphone khi còn mã số thẻ nạp

Nếu thẻ cào của bạn vẫn còn mã số nạp tiền nhưng đã bị mất số seri hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone theo đầu số 18008191/ 9191 để được hướng dẫn các bước lấy lại dãy số seri.

Cách tìm số seri thẻ cào Mobifone khi còn mã số thẻ nạp

Để lấy lại số seri thẻ Mobifone khi vẫn còn giữ lại thông tin mã số thẻ nạp thì đơn giản các bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài nhà mạng mobifone theo đầu số 9090/18008090 và thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài viên. Bạn sẽ được nhân viên tổng đài giúp tìm lại seri dựa trên mã số thẻ nạp của chiếc thẻ cào đó 1 cách nhanh chóng nhất.

Như vậy, thông qua bài viết trên đây các bạn đã nắm rõ cách tìm số seri thẻ cào của cả 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản rồi đúng không nào. Hãy tham khảo và áp dụng ngay khi có nhu cầu nhé.

Để hạn chế tình trạng đánh mất mã số thẻ nạp hoặc số seri trong quá trình sử dụng thẻ cào giấy dẫn đến việc phải mất công  tìm lại thì các bạn nên lựa chọn hình thức mua thẻ cào online thay vì thẻ giấy. Với cách mua thẻ online tiện ích này, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ rách hay làm mất các thông tin quan trọng trên thẻ. Và đặc biệt khi cần tìm số seri thẻ cào hay mã số nạp tiền thì bạn chỉ cần check mail là đã thấy ngay rồi.

Chúc các bạn thành công!

>> Hướng dẫn bạn dùng thẻ Vietcombank để mua thẻ cào điện thoại tại http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​