Cách tìm số seri thẻ cào Vinaphone khi còn mã số thẻ cào

4106 Lượt xem

Tìm số seri thẻ cào Vinaphone như thế nào hiện đang là vấn đề được đông đảo các thuê bao di động quan tâm, bởi lẽ số seri Vinaphone là 1 thông tin rất quan trọng cần thiết trong nhiều công việc khác nhau. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết cách tìm số seri thẻ cào Vinaphone như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Trong quá trình mua và sử dụng thẻ cào Vinaphone dạng giấy để nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hay thậm chí là đổi thẻ cào ra tiền mặt,...đã có không ít người dùng gặp phải trường hợp làm hỏng thẻ, ướt thẻ, mờ mất dãy số seri thẻ hoặc quên không note lại dãy số seri mà đã vứt chiếc thẻ cào đi,....Nếu như bạn chỉ đến địa chỉ bán thẻ điện thoại giá rẻ để mua thẻ cào Vinaphone với mục đích nạp tiền cho dế yêu thì chúng ta không cần quan tâm đến dãy số seri, tuy nhiên trong trường hợp bạn mua thẻ cào về để nạp tiền game hay đổi thẻ cào thì dã số seri lại là thông tin vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong các giao dịch này. 

tim-so-seri-the-cao-vinaphone

Thao tác lấy lại số seri thẻ cào Vinaphone cực đơn giản

Vậy làm cách nào để tìm số seri thẻ cào Vinaphone đã mất? Trong bài viết này, Thecao360.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại số seri thẻ cào Vinaphone nhanh chóng, chính xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo và hãy chia sẻ thông tin vô cùng hữu ích này đến người thân, bạn bè ngay khi cần tìm thông tin seri thẻ cào Vinaphone bạn nhé!

Hướng dẫn tìm số seri thẻ cào Vinaphone nhanh nhất

Thông thường đa số khi mua thẻ cào Vinaphone nhưng lại làm mất số seri thì người dùng sẽ có nhu cầu lấy lại số seri thẻ cào Vinaphone là những khách hàng dùng thông tin thẻ đó để nạp cho các tài khoản game hoặc nạp đổi thẻ cào vào các cổng thanh toán trực tuyến. Những khách hàng này do bị mất hoặc quên không lưu lại seri thẻ nạp Vinaphone dẫn đến không thể nạp tiền vào game hoặc nạp vào các cổng thanh toán trực tuyến được. Đây cũng là 1 nhu cầu rất phổ biến của người dùng di động.

Để tìm và lấy lại số seri thẻ nạp Vinaphone, các bạn cần gọi đến tổng đài CSKH Vinaphone là 9191 hoặc 18008191 để được tổng đài viên hướng dẫn lấy lại thông tin này.

Lưu ý: Điều kiện để tìm lại số seri thẻ Vinaphone đó là thẻ cào của bạn còn dãy mã số thẻ nạp, tức là bạn nắm bắt được thông tin mã số thẻ.

Như vậy, nếu không may bị mất thông tin seri thì bạn nên làm theo hướng dẫn trên để tìm số seri thẻ cào Vinaphone nhanh chóng nhất. Để tránh làm mất thông tin seri hay mã số thẻ cào, các bạn nên cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào hoặc lưu lại đầy đủ cả mã số thẻ nạp và số seri để sử dụng khi cần thiết.

Chúc các bạn sử dụng thẻ cào một cách hiệu quả hợp lý nhất để không phải tìm số seri thẻ cào Vinaphone mỗi khi cần thiết!

Ngoài ra các bạn dùng mạng viettel có thể tham khảo cách mua thẻ cào viettel bằng sms nhanh chóng tại: https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html​