Cách xử lý sự cố thẻ cào Mobi 500k bị rách

634 Lượt xem

Với các thuê bao di động nắm được cách xử lý sự cố thẻ cào Mobi 500k bị rách sẽ giúp bạn không bị gián đoạn khi nạp thẻ và nhanh chóng gia tăng tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng.

 

thẻ cào mobi 500k

Thông thường khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại khách hàng sẽ đến tại các đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với cách mau thẻ cào này cũng khiến người dùng gặp phải khá nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố nạp thẻ như thẻ cào bị rách, bị mất số. Nhất là với những mệnh giá như thẻ cào Mobi 200k, thẻ cào Mobi 500k thì sẽ gây lãng phí.

Tren thực tế với các loại thẻ cào Mobi bị rách nhà mạng đã cho triển khai cách xử lý sự cố khá đơn giản. Nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách xử lý nên bỏ phí thẻ cào Mobi 500k này. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân thẻ cào Mobi 500k bị rách

Thẻ cào Mobi 500k là mệnh giá thẻ cào lớn nhất được nhà mạng viễn thông Mobifone cung cấp đến người dùng. Khi sử dụng thẻ cào này nhiều khách hàng cũng gặp phải khá nhiều sự cố cụ thể như sau:

  • Mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.
  • Thẻ cào bị mất mã số, mất số serial do khách hàng cào mạnh tay trong quá trình nạp thẻ.
  • Thẻ cào bị mất mã số do bị dính nước mưa.

thẻ cào mobi 500k

Cách xử lý sự cố thẻ cào Mobi 500k bị  rách

Với các thẻ cào bị rách nhưng vẫn còn nguyên mã số seri và bạn vẫn giữ thẻ cào mobi 500k do các nhà mạng mobifone cung cấp thì bạn vẫn có thể tiến hành đổi thẻ cào này lấy thẻ cào mới từ nhà mạng với các điều kiện cụ thể như sau:

  • Số serial thẻ cào bao gồm 15 chữ số vẫn còn nguyên
  • Thẻ cào chưa qua sử dụng.
  • Thẻ cào không quá nhàu nát

Khi thẻ cào của bạn đã đáp ứng được các yêu cầu cụ thể trên đây thì bạn có thể tiến hành đổi thẻ cào Mobi 500k lấy thẻ cào mới theo các cách như sau:

Đổi thẻ cào Mobi 500k tại quầy giao dịch

Khách hàng mang thẻ cào Mobi 500k bị rách đến cửa hàng, trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất để tiến hành để đổi thẻ có giá trị tương đương với thẻ cào bị hỏng của bạn.

Khi đến cửa hàng bạn cần mạng các giầy tờ bao gồm: Thẻ cào bị mất số ( rách, mờ số) và  chứng minh nhân dân của bạn là có thể tiến hành đổi thẻ tại đây.

Phí đổi thẻ cào bị hỏng: Miễn phí

Đổi thẻ cào Mobi 500k qua tổng đài

Ngoài cách đổi thẻ cào tại quầy giao dịch của nhà mạng khách hàng cũng có thể tiến hành đổi thẻ cào thông qua tổng đài Mobifone là 9090 đọc số seri và yêu cầu cấp lại mã số thẻ cào.

Có thể nhận thấy với 2 cách trên đây bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào Mobi 500k bị rách thành công. Như vậy, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vì phải mất đi số tiền lớn khi thực hiện quá trình nạp thẻ cào của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách xử  lý sự cố thẻ cào Mobi 500k bị rách thành công và nhanh chóng sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động cùa mình nhanh nhất.