Chi tiết cách lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone

415 Lượt xem

Ứng dụng My Vinaphone là một trong những ứng dụng tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện giao dịch thanh toán, nạp tiền Vina, đăng ký các gói cước tiện ích, hủy gói cước,… nhanh chóng, dễ dàng. Nhưng trong quá trình sử dụng có không ít khách hàng trót lỡ quên mật khẩu My Vinaphone dẫn đến việc không thể thực hiện các thao tác sử dụng khi có nhu cầu. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng cách lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone rất đơn giản.

Lay-lai-mat-khau-ung-dung-my-Vinaphone

Mặc dù cách lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone cực kỳ đơn giản, tiện lợi nhưng nhiều khách hàng do không nắm được cách lấy lại mật khẩu dẫn đến việc thực hiện không thể thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone ra đời đã hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động của rất nhiều khách hàng. Thay vì bạn phải thực hiện từng cú pháp đăng ký gói cước, hủy gói cước tiện ích, nạp tiền điện thoại theo cách truyền thống thì ứng dụng my Vinaphone sẽ giúp bạn chủ động trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của mình. Tuy nhiên nếu khách hàng gặp phải trường hợp chẳng may quên mật khẩu thì cũng không nên quá lo lắng bởi nhà mạng cũng cho triển khai đến khách hàng cách lấy lại mật khẩu rất đơn giản, cụ thể:

- Bước 1: Khách hàng bật 3G hoặc sử dụng wifi, sau đó truy cập vào ứng dụng My Vinaphone trên thiết bị di động.

- Bước 2: Tại giao diện my Vinaphone bạn chọn mục “quên mật khẩu” và yêu cầu hệ thống my Vinaphone gửi tin theo cú pháp: MK đến 333.

- Bước 3: Sau khi thực hiện gửi tin nhắn yêu cầu cấp mật khẩu mới, hệ thống sẽ phản hồi lại mật khẩu ứng dụng my Vinaphone bao gồm 4 chữ số. Lúc này thuê bao sẽ sử dụng mật khẩu này để truy cập vào ứng dụng my Vinaphone.

Lưu ý: Để tránh trường hợp quên mật khẩu khách hàng có thể chọn mục ghi nhớ mật khẩu để tránh trường hợp quên trong những lần sử dụng sau đó.

Lay-lai-mat-khau-ung-dung-my-Vinaphone

Một số tiện ích từ ứng dụng My Vinaphone mà bạn nên biết

Ứng dụng My Vinaphone là một trong những ứng dụng được rất nhiều người dùng di động đánh giá tốt trong số các ứng dụng được nhà mạng cung cấp. Hiện tại khi sử dụng ứng dụng my Vinaphone bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng hấp dẫn như sau:

- Hỗ trợ khách hàng đăng ký,  hủy các gói cước tiện ích, các dịch vụ GTGT của nhà mạng nhanh chóng, dễ dàng mà không cần thông qua cú pháp đăng ký thông thường.

- Hỗ trợ tra cứu lịch sử cuộc gọi, cước phí sử dụng di động trên thuê bao trả trước, trả sau nhanh chóng.

- Có thể tra cứu các dịch vụ tiện ích dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình.

- Cập nhật các thông tin khuyến mãi từ nhà mạng nhanh nhất.

- Hỗ trợ thanh toán cước phí trả sau, nạp tiền trên thuê bao di động trả trước dễ dàng.

Hi vọng với cách lấy lại mật khẩu ứng dụng My Vinaphone trên đây các thuê bao di động sẽ thực hiện thao tác thành công và an tâm sử dụng My Vinaphone trên thuê bao di động của mình mỗi ngày.