Có thể đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại được không ?

2633 Lượt xem

Thẻ GATE là thẻ gì ? Được sử dụng cho game nào ? Và có thể đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại được không ? đang là các câu hỏi đang được đặt ra khá nhiều hiện nay.

Tìm hiểu đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại

Thẻ gate là một loại thẻ nạp do FPT phát hành ra, dùng để nạp vào tài khoản cho các ứng dụng game cũng như dịch vụ trực tuyến của FPT.

Cũng giống như thẻ cào điện thoại, hay thẻ cào của hãng game khác, thẻ Gate cũng có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến 5.000.000đ.

 • Mua thẻ cào Gate giấy, khách hàng mua tại các đại lý phân phối chính thức, quán net để sử dụng. Khi dùng, bạn cào lớp tráng bạc che kín ở trên để lấy mã thẻ cào ở dưới và số serial nạp tiền vào tài khoản. 
 • Mua thẻ cào Gate online, bạn chỉ cần 1 tài khoản thành viên đăng ký/đăng nhập hoàn toàn miễn phí trên website/ứng dụng của nơi cung cấp như Banthe247.com, địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và có chiết khấu cao giao dịch nhanh chóng. Bạn đăng nhập tài khoản thành công và điền các thông tin trong mục Mua thẻ game, Virus, 3G/4G Mobi
 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán là sẽ nhận được mã thẻ, số serial gửi vào email. 

 • >>> Xem thêm mua thẻ cào Gate đầy đủ tại đây

 

doi-the-gate-sang-the-dien-thoai-1

Đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại

Kèm theo đó, nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, đăng ký tặng thẻ, chơi game tặng thẻ rất hấp dẫn nhằm thu hút nhiều game thủ, dẫn đến tình trạng bị dư thừa thẻ. Giải pháp đưa ra ở đây là các bạn có thể đổi thẻ Gate thành tiền, hoặc thành thẻ điện thoại để sử dụng vào mục đích khác.

Hướng đẫn đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại

Website của chúng tôi hỗ trợ khách hàng có thể đổi từ thẻ game sang thẻ điện thoại, hoặc tiền mặt một cách dễ dàng uy tín. Khách hàng sẽ không cần phải đi đâu xa,chỉ cần ngồi nhà và thực hiện một vài bước đơn giản.

Nếu như bạn muốn đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại  thì thực hiện theo các bước sau :

 • Đăng nhập vào hệ thống
 • Đổi thẻ cào sang tiền mặt online, bằng cách nạp mã số thẻ Gate vào trong ví online
 • Dùng tiền đó mua mã thẻ điện thoại online.

Lưu ý : Quý khách cần nhập đủ, và chính xác các thông tin mà website yêu cầu, để đảm bảo giao dịch được diễn ra nhanh chóng, và dễ dàng nhất.

doi-the_gate-sang-the-dien-thoai

Đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại

Bên cạnh việc có thể dễ dàng đổi thẻ qua lại như vậy, quý khách còn được hưởng các mức chiết khấu % hết sức ưu đãi và hấp dẫn. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi với đội ngũ hỗ trợ tư vấn 24/7 và làm việc cả ngày lễ, cũng như cuối tuần.

Không quá khó để có thể đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại phải không nào ? Hãy cùng đăng ký thành viên ngay hôm nay và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời liên quan đến thẻ cào, thẻ game, thẻ điện thoại nào.