Cụ thể cách thực hiện hủy gói cước T80 của Viettel

463 Lượt xem

Gói cước T80 là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Viettel hỗ trợ thêm cho nhu cầu gọi thoại của khách hàng. Với gói cước này chi phí gọi thoại sẽ giảm xuống còn khá nhiều, tiết kiệm hơn. Nhưng sau một thời gian sử dụng nhu cầu của khách hàng sẽ không còn giống như trước, vậy nên phát sinh nhu cầu hủy gói cước T80 của Viettel. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thao tác này cũng như cách thực hiện ra sao thì hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Tìm hiểu thông tin hủy gói cước T80 của Viettel

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ khách hàng 300 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí chỉ với cước phí là 80k. Chu kỳ sử dụng kéo dài lên đến 30 ngày  hỗ trợ cho khách hàng kết nối với những thuê bao khác một cách tối đa cũng như tiết kiệm chi phí.

huy-goi-cuoc-t80-cua-viettel

hủy gói cước T80 của Viettel 

Thế nhưng có nhiều đối tượng khách hàng nhu cầu sử dụng lại không nhiều đến vậy dẫn đến sau một chu kỳ sử dụng còn thừa khá nhiều ưu đãi đẫn đến lãng phí. Chính vì thế những thuê bao như vậy nên tiến hành tìm hiểu những gói cước có mức ưu đãi thấp hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn, và có thể sử dụng triệt để số phút gọi miễn phí hơn.

Cách tiến hành hủy gói cước T80 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

Khi thuê bao muốn chuyển sang một gói cước ưu đãi khác, thì có thể nhanh tay hùy gói cước này đi bằng cú pháp tin nhắn :

HUYFT gửi đến 109

+Cước phí tin nhắn sms vừa tửi đi : Miễn phí.

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi nhà mạng sẽ gửi ngay cho bạn một tin nhắn thông báo xác nhận đã hủy gói cước thành công. Lúc này khách hàng cần tiến hành khởi động lại thiết bị di động của mình để tránh bị mất cước phí phát sinh về sau.

Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí giúp tiết kiệm chi phí hơn. Thời điểm hủy gói cước ưu đãi này hợp lí là vào ngày 28-29 của chu kỳ sử dụng.

Ngoài cách hủy trên bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài của Viettel để yêu cầu được hỗ trợ.

huy-goi-cuoc-t80-cua-viettel-1

hủy gói cước T80 của Viettel 

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước T80 của Viettel là khá cần thiết khi gói cước không còn phù hợp nữa. Cách thực hiện thao tác vô cùng đơn giản, bạn hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết thông tin. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này.