Địa chỉ bán thẻ cào Viettel rẻ

788 Lượt xem

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ thẻ cào của khách hàng ngày càng cao bởi chính những tính năng vô cùng hấp dẫn của nó đối với cuộc sống. Viettel là một nhà mạng có một số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, chính vì thế thẻ cào Viettel là một sản phẩm thiết yếu của mọi người và tìm kiếm địa chỉ mua thẻ điện thoại Viettel rẻ lại càng là một vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Cùng đọc thông tin trong bài viết dưới đây để biết thẻ cào Viettel giá rẻ được bán ở đâu nhé.

Mách bạn địa chỉ bán thẻ cào Viettel rẻ

bán thẻ cào viettel

Trên thị trường hiện nay, rất dễ dàng để bạn có thể tìm ra được một địa chỉ cung cung cấp thẻ điện thoại Viettel: ở các cửa hàng tạp hóa, các đại lý, các “chợ trực tuyến”,...

Bạn có thể đến cửa hàng, mua cho mình một chiếc thẻ cào với mệnh giá mà mình đang cần, sau đó cào lớp tráng bạc đằng sau, lấy mã số thẻ để nạp cho điện thoại của mình. Tại các địa chỉ này, bạn thường sẽ chỉ nhận được chiết khấu cho các thẻ cào có mệnh giá lớn, từ 100.000đ trở lên.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào các địa chỉ “chợ trực tuyến” như Lazada,..sau đó tìm đến các gian hàng bán thẻ cào, lựa chọn mua thẻ cào Viettel. Thường thì tại đây bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu giống như mua ở các cửa hàng hoặc đại lý.

Một cách khác, đó là bạn mua thẻ trực tiếp ở các địa chỉ trực tuyến như banthe24h.vn. Đây là các địa điểm chuyên bán thẻ và tại đây còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến nạp tiền điện thoại, cung cấp thẻ game,…Thường thì mức chiết khấu ở các địa chỉ này là mức chiết khấu ưu đãi nhất. Bởi đây là địa chỉ được các nhà mạng lựa chọn để phân phối độc quyền các loại thẻ. Chính vì thế, dù bạn muốn mua bất kì thẻ cào với mệnh giá nào cũng sẽ nhận được chiết khấu, thường thì mức chiết khấu sẽ dao động từ 1-7%, tùy từng địa chỉ bán thẻ cào .

Điều đó có thể khẳng định rằng, địa chỉ bán thẻ cào Viettel giá rẻ nhất chính là các địa chỉ bán thẻ trực tuyến.

Tuy nhiên rẻ nhưng chưa chắc đã uy tín và chất lượng, chính vì thế cần tìm được một địa chỉ cung cấp thẻ Viettel vừa uy tín, chất lượng và giá lại rẻ. Xin hân hạnh giới thiệu với bạn địa chỉ banthe24h.vn. Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Công Thương, website này từ khi ra đời đã chiếm được đông đảo sự tin tưởng của người dùng.

Banthe24h.vn không chỉ bán thẻ cào Viettel mà còn cung cấp các loại thẻ của Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile,..phát hành các thẻ game Bit, Vcoin, gocoin, sò Garena,…với mức giá chiết khấu cao nhất cho thành viên là 6,5%

Hiện tại mức chiết khấu cho khách hàng mua thẻ cào Viettel tại website này là 5,5%- một mức chiết khấu mà khó có thể tìm thấy ở địa chỉ bán thẻ nào hiện nay. 

Cách mua thẻ cào Viettel giá rẻ ở banthe24h.vn

bán thẻ viettel

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên:

Bạn có thể đăng ký thành viên theo 2 cách

  • Cách 1:

  • Truy cập vào banthe24h.vn và chọn “Đăng ký” ở góc phải màn hình

  • Điền đầy đủ các thông tin: họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại,…

Sau đó, chọn “Đăng ký ngay” và vào email để kích hoạt tài khoản thành viên của mình.

  • Cách 2: Chọn đăng ký thành viên qua liên kết với google, facebook

Bước 2: Tiến hành “Mua thẻ cào” tại banthe24h.vn

  • Bạn chọn mục “Mua thẻ cào”

  • Nhập thông tin: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã thẻ, và phương thức thanh toán.

Hoàn tất các thông tin trên, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch.

Sau đó, truy cập địa chỉ email mình vừa đăng ký để nhận về mã thẻ cào vừa mua.

Một vài công dụng của thẻ cào Viettel có thể bạn chưa biết

địa chỉ bán thẻ cào viettel

Ai trong chúng ta cũng biết rằng thẻ cào Viettel dùng để gia tăng số dư tài khoản cho những thuê bao đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Mặc dù vậy, ít ai biết ngoài công dụng này, nó còn rất nhiều công dụng khác, cụ thể là:

  • Nạp thẻ game

Thẻ cào Viettel sẽ giúp khách hàng gia tăng tài khoản nhân vật trong game trong trường hợp không thể ra ngoài mua thẻ .

  • Đổi thẻ game

Bạn có thể đổi thẻ Viettel thành loại thẻ game mà bạn đang cần nếu không có nhu cầu sử dụng thẻ Viettel tại banthe24h.vn. Và tất nhiên trong trường hợp này bạn sẽ mất một khoản phí nho nhỏ, không đáng kể cho dịch vụ này.

  • Đổi thành tiền mặt

Nếu có quá nhiều thẻ cào Viettel không dùng hết, không có nhu cầu nạp tiền vào game, cũng không có nhu cầu muốn đổi sang thẻ game để dùng, bạn có thể quy đổi nó ra thành tiền mặt, sau đó chuyển về tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng của mình để có thể thực hiện các giao dịch khác.

Mong rằng với những thông tin được cung cấp về nơi bán thẻ cào Viettel giá rẻ, quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một địa chỉ phù hợp và chất lượng. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel qua ngân hàng Vietcombank siêu rẻ chỉ có ở http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​