Đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel cực dễ dàng

1999 Lượt xem

Đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel bạn đã thử chưa? Nghe thật bất ngờ nhưng đó lại là sự thật mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Khi bạn có nhiều thẻ Mobifone không dùng đến nhưng lại đang rất cần thẻ cào Viettel để nạp tiền cho dế yêu hoặc bạn dùng thuê bao Viettel nhưng lại lỡ mua nhầm thẻ cào mobifone vậy thì chắc hẳn bạn rất muốn biến chiếc thẻ Mobifone đó thành thẻ cào Viettel đúng không nào??? Mong muốn của bạn sẽ nhanh chóng được đáp ứng nếu bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel tại Napthe365.com.

  • Tham khảo thêm thông tin mua thẻ điện thoại tại đây

Đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel là gì và nơi nào uy tín cung cấp dịch vụ này?

Đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel thực chất là hình thức quy đổi thẻ Mobifone thành tiền sau đó dùng tiền này để rút thẻ cào Viettel. Thông thường người dùng phát sinh nhu cầu này là do họ chơi game đổi thưởng kiếm được nhiều thẻ cào Mobifone hoặc họ mua nhầm thẻ cào Mobifone trong khi đang sử dụng mạng Viettel.

>>> Thuê bao tìm hiểu thêm về mua thẻ mobi online tại : https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html

Đương nhiên có cầu thì ắt có cung, hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ Mobifone lấy thẻ Viettel. Tuy nhiên uy tín và tiện ích hơn cả thì chỉ có thể là Napthe365.com. Tại Napthe365.com bạn không chỉ được quy đổi thẻ Mobifone mà còn có thể đổi nhiều loại thẻ cào khác thành tiền mặt hoặc đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào kia nhanh chóng & tiện lợi.

>>>Bên cạnh việc đăng ký mới gói mới, các bạn nên sử dụng một account thật sung túc bằng việc nap tien truc tuyen Mobifone từ đó tất cả các tiện ích và thế giới trong tầm tay của khách hàng. Đừng bỏ qua cơ hội với hướng dẫn này để được hưởng tỷ lệ chiết khấu mới nhất quý khách hàng nhé xem chi tiết tại đây 

doi-the-mobifone-sang-the-viettel-napthe365

Biến thẻ Mobifone thành thẻ Viettel chỉ trong tích tắc

Khi đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt nhận được số tiền lớn thì bạn sẽ dùng số tiền này để mua được nhiều mệnh giá thẻ cào Viettel. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách đổi thẻ Mobifone ra thẻ Viettel ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel chỉ bằng vài thao tác cực đơn giản

Để đổi card Mobifone lấy card Viettel thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là thực hiện đăng ký/ đăng nhập 1 tài khoản thành viên. Sau đó tiến hành các bước sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào Mobifone vào hệ thống thông qua ô dịch vụ 'đổi thẻ cào thành tiền'

  • Chọn nhà mạng: Mobifone
  • Nhập chính xác số seriail thẻ cào Mobifone cần đổi
  • Nhập chính xác mã số thẻ cào Mobifone cần đổi
  • Nhấp chuột vào 'đổi thẻ ngay' để hoàn tất giao dịch. Khi màn hình báo giao dịch thành công có nghĩa là bạn đã được cộng số dư Tcoin vào tài khoản thành viên của mình rồi.

Bước 2: Dùng số dư Tcoin vừa có để rút card Viettel về thông qua ô dịch vụ 'mua mã thẻ'

  • Chọn nhà mạng: Viettel
  • Chọn mệnh giá thẻ cần mua
  • Chọn số lượng thẻ cần mua
  • Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Click 'mua thẻ ngay' để hoàn tất giao dịch mua thẻ.

Sau khi màn hình giao dịch báo mua thẻ thành công thì hãy nhanh chóng check mail để nhận seri và mã thẻ Viettel nhé.

Vậy là chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản trên đây là bạn đã nhanh chóng thực hiện thành công thao tác đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel rồi. Nếu như bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào kia thì hãy nhanh chóng đến với Napthe365.com để thực hiện ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại website này.