Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing nhanh chóng, tiện lợi nhất

9351 Lượt xem

hot hotĐăng ký mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ tại Banthe247.com, đại chỉ uy tín cung cấp thẻ cào chiết khấu cao.

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing như thế nào & ở đâu cung cấp dịch vụ này đang là vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm. Bởi lẽ thẻ Zing là 1 loại thẻ khá hiếm, trong khi đó thẻ Viettel lại rất phổ biến trên thị trường. Do đó khi có việc cần sử dụng đến thẻ Zing như nạp tiền vào tài khoản game VNG (Vinagame) mà đang có trong tay rất nhiều thẻ cào Viettel thì chắc chắn họ sẽ rất mong muốn có thể đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing.

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing là gì và địa chỉ nào uy tín cung cấp dịch vụ này?

Thẻ Zing là gì?

Thẻ Zing là 1 loại thẻ game do Vinagame phát hành nhằm mục đích cung cấp cho các game thủ nạp tiền vào tài khoản game để phục vụ nhu cầu chơi game, mua bán các vật phẩm, nhân vật trong game,....Khi bạn nạp thẻ Zing vào tài khoản game, thì giá trị của chiếc thẻ Zing đó sẽ được quy đổi thành Zing xu, từ đó bạn có thể dùng Zing Xu để mua vật phẩm cao cấp, nâng cấp trang thiết bị, nâng level nhân vật giúp bạn dễ dàng chinh phục các game yêu thích.

doi-the-viettel-sang-the-zing

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing nhanh chóng chỉ có tại Napthe365.com

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing là gì và đổi ở đâu uy tín?

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing thực chất là 1 hình thức quy đổi thẻ cào Viettel thành tiền và dùng số tiền đó để rút card Zing về. Nếu như bạn đang có rất nhiều thẻ Viettel giá trị nhưng không có nhu cầu sử dụng đến thì bạn hoàn toàn có thể dùng số thẻ Viettel đó để đổi lấy thẻ Zing nhanh chóng dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều website thu mua thẻ cào trực tuyến có hỗ trợ hình thức đổi card Viettel lấy card Zing. Tuy nhiên uy tín & tiện ích hơn cả chỉ có thể là cổng thanh toán Napthe365.com. Tại Napthe365.com, bạn không chỉ được đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing mà còn có thể đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel, đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game thành tiền, đổi loại thẻ này sang loại thẻ kia cực tiện lợi. Nếu bạn đang muốn đổi thẻ Viettel lấy card Zing thì Napthe365.com chính là địa chỉ an toàn đáng để bạn tin cậy sử dụng dịch vụ nhất

Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing cực đơn giản tại Napthe365.com

Để đổi thẻ Viettel thành thẻ Zing tại Napthe365.com, bạn cần đăng nhập vào tài khoản và thực hiện đổi thẻ Viettel sang tiền mặt. Tại ô 'đổi thẻ cào thành tiền', bạn nhập đầy đủ các thông tin:

  • Nhà mạng: Viettel
  • Số serial
  • Mã số thẻ
  • Click "đổi thẻ" để hoàn tất giao dịch đổi thẻ Viettel vào hệ thống

Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên Napthe365.com thì cần đăng ký 1 tài khoản thành viên hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook/google.

Sau khi nạp thẻ Viettel vào tài khoản Napthe365 thành công, bạn chọn lệnh "Mua mã thẻ"  hoặc truy cập địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html để mua ngay thẻ Zing từ số tiền vừa quy đổi. 

  • Chọn nhà mạng: Zing
  • Chọn mệnh giá cần mua
  • Chọn số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ email nhận mã
  • Click 'mua ngay' để hoàn tất giao dịch mua thẻ zing

Sau khi giao dịch mua thẻ Zing thành công, bạn chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ Zing vừa mua là xong.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây là bạn đã đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing chưa đầy 3 phút. Nếu bạn đang cần đổi thẻ cào điện thoại hay đổi thẻ game lấy tiền thì hãy đến ngay với website thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín Napthe365.com để được đáp ứng nhu cầu ngay nhé!