Đổi thẻ Viettel sang tiền mặt chiết khấu tốt nhất

2742 Lượt xem

Thẻ Viettel ngoài được sử dụng để nạp tiền điện thoại cho các thuê bao của nhà mạng còn được dùng trong các giao dịch, thanh toán trực tuyến khác như đổi thẻ Viettel sang tiền mặt.

Ngoài đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, thẻ Viettel còn được sử dụng trong các dịch vụ trực tuyến thực hiện bằng thẻ cào như dịch vụ nạp tiền điện thoạithanh toán hóa đơn điện nước, cước internet, truyền hình hàng tháng, mua sắm qua mạng hay thanh toán cước phí nhỏ như tải tài liệu, nhạc, phim…

cach-doi-the-viettel-sang-tien-mat

Đổi thẻ Viettel không dùng thành tiền mặt

Thẻ cào Viettel hiện được nhà mạng tung ra ngoài thị trường với nhiều loại mệnh giá, thấp nhấp là 10.000đ và cao nhất là 1.000.000đ với hai hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Hai dạng thẻ này có giá trị sử dụng tương đương và có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ hay mua online trên các website dịch vụ thẻ cào trực tuyến.

  • Mời bạn tham khảo cách mua thẻ cào điện thoại tại đây

Chiết khấu đổi thẻ Viettel sang tiền mặt

Tại Napthe365.com bạn có thể nhanh chóng đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền với chiết khấu đảm bảo ưu đãi nhất 18.75%, nghĩa là nếu bạn đổi thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận lại được 81.250đ tiền mặt. 

>>> Bạn đang muốn mua thẻ garena vậy thì hãy đến ngay với trang web Muathe123.vn

Hướng dẫn các bước đổi thẻ Viettel sang tiền mặt

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào trên website napthe365.com bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên (đăng ký miễn phí). Các bước đổi thẻ cào sang tiền mặt được thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Đổi thẻ Viettel nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng nhập tài khoản, tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” để nạp thẻ Viettel. Chọn thẻ Viettel và nhập các thông tin hệ thống yêu cầu gồm mã thẻ và số serial để sau đó xác nhận lệnh để hệ thống nạp thẻ Viettel chuyển tiền vào tài khoản.

>>>Để bổ sung cho tài khoản một cách tiện lợi nhất thì hiện nay với toàn bộ các áp dụng trọng yếu nhất mà ngay cả việc nạp tiền điện thoại cũng là các bước tiến hành diễn ra hết sức nhanh chóng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiến hành ngay không cần phải đi xa xôi mà chỉ cần ở nhà và được sử dụng với thiết bị hiện đại nhất. Theo dõi ngay để được biết thêm chi tiết nhất.

Bước 2: Rút tiền từ tài khoản Napthe365.com về tài khoản ngân hàng.

Sau khi hoàn tất thao tác đổi thẻ và được cộng tiền vào tài khoản, bạn có thể thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng ngay nếu có nhu cầu, tuy nhiên trước đó tài khoản của bạn phải cập nhập thông tin tài khoản ngân hàng thì mới có thể đặt lệnh rút tiền được.

Lưu ý: Thời gian chờ tiền về sau khi thực hiện lệnh rút tiền tại Napthe365.com trong khoảng từ 5 – 30 phút. Sau khoảng thời gian này, nếu bạn vẫn chưa nhận được tiền, để không phải chờ lâu thêm nữa, liên hệ ngay với Napthe365.com để được hỗ trợ kịp thời.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể đổi thẻ Viettel sang tiền mặt và nhận được tiền nhanh chóng với phí dịch vụ “hạt rẻ” nhất, thời gian lịnh động nhất, đến 22h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ lễ tết.