Giải pháp hủy gói Maxsv2 Vinaphone nhanh thần tốc!

414 Lượt xem

Hủy gói Maxsv2 Vinaphone thần tốc một trong những cách để giúp thuê bao tận dụng tối đa số tài khoản vốn có để làm những gì mình muốn

Một trong những gói ưu đãi được Vina tung ra từ năm 2016 vẫn cực kỳ thu hút các thuê bao sinh viên đăng ký. Cũng bởi các thuê bao thường chỉ nắm được thông tin khi đăng ký gói qua sms bằng văn bản được gửi đến từ nhà mạng do đó trong khi  sử dụng phát sinh nhu cầu hủy thì lại không biết nên thực hiện như thế nào. Do đó nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết thecao360.com đặc biệt giới thiệu cho các thuê bao cách hủy gói Maxsv2 một cách thần tốc, đơn giản, nhanh gọn!

huy-goi-maxsv2-vinaphone

Giải pháp hủy gói Maxsv2 Vinaphone nhanh thần tốc!

Cách hủy gói Maxsv2 Vinaphone thần tốc

Khi đăng ký gói cước Maxsv2 Vinaphone thuê bao sinh viên sẽ mất cước phí mỗi tháng là 35.000đ, mỗi tháng chỉ cần nạp thẻ online ngay trên Doithe123.com với số tiền tùy ý thì các thuê bao đã có thể chủ động gia hạn gói cước. Tại Doithe123.com, nếu như bạn vốn là một gamer chính hiệu chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm mới như đổi từ những card game mà website hỗ trợ sang tiền được thực hiện như https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html hay đơn giản là nạp tiền trực tiếp cho thuê bao Vina của mình hoặc cho thuê bao của những người thân yêu cũng hết sức đơn giản.

Khi phát sinh nhu cầu hủy gói Maxsv2 Vinaphone để được tiết kiệm mỗi tháng một chi phí đáng kể thì bạn cũng chỉ cần thực hiện nhanh với 1 nội dung soạn SMS: HUY MAXSV2 và được gửi về 888.

Trong trường hợp không nhớ thuê bao của mình có đăng đăng ký gói này hay không thì bạn chỉ cần soạn ngay tin nhắn kiểm tra miễn phí DATA và gửi về 888, ngay lập tức không chỉ thông tin về ưu đãi của gói cùng với tên gói cước chắc chắn sẽ xuất hiện cùng thì lúc này đây bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp trên là chắc chắn sẽ được thực hiện thành công.

huy-goi-maxsv2-vinaphone-1

Những lưu ý khi hủy gói Maxsv2 Vinaphone

Khi bạn thực hiện cú pháp nhắn tin để kiểm tra trên thì chắc chắn số data cùng thời lượng còn lại lúc này sẽ hiện lên rất rõ. Bạn có thể cân nhắc để thực hiện hủy hoặc chờ đợi cho đến khi gần đến thời gian gia hạn để được hủy gói.

Nếu bạn hủy khi gói cước vừa mới gia hạn thì không chỉ gói cước được hủy mà ưu đãi được cộng cũng hủy theo đồng thời tài khoản của bạn cũng đã trừ 35.000đ cước phí rồi.

Bạn nên hạn chế sử dụng 3G trong trường hợp đã hủy gói. Nếu như hủy gói mà vẫn truy cập thì bạn đừng hỏi vì sao tài khoản của mình không cánh mà không còn xu nào thuê bao nhé vì cước phí khi sử dụng gói M0 sẽ hao phí một tài khoản tương đối lớn!

Vì vậy bạn nên chuẩn bị đăng ký ngay một gói ưu đãi khác mà mình muốn ngay khi hủy gói Maxsv2 Vinaphonethành công.