Hướng dẫn cách đăng kí gói cước 3G D5K mobifone nhận ngay ưu đãi lớn

401 Lượt xem

   Chỉ với 5000 đồng đăng kí thành công gói cước 3G D5K mobifone  thuê bao của bạn sẽ nhận ngay tới 700 MB data 3G tốc độ cao để sử dụng  nhằm lướt web thả ga mỗi ngày mà không phải lo tốn kém chi phí. Làm sao để sử dụng gói cước? nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói tiện ích được nhà mạng triển khai gói cước 3G D5K mobifone là một gói tiện ích có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chỉ với 5.000 đồng, bạn sẽ nhận được 700 MB data 3G để truy cập Internet tốc độ cao mà không phải lo lắng về chi phí. . 

Những thông tin chi tiết nhất về gói cước 3G D5K mobifone

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, ngoài yêu cầu gọi thoại và nhắn tin  thì rất nhiều thuê bao có nhu cầu truy cập internet để thư giãn, giải trí phục vụ cho công việc và học tập,... Hiểu được nhu cầu  đó nhà mạng đã chính thức cho triển khai gói cước 3G D5K mobifone  với những thông tin cụ thể như sau:

goi-cuoc-3G-D5K- mobifone

gói cước 3G D5K mobifone

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng: thuê bao trả trước của MobiFone, thuê bao trả sau MobiFone hoạt động hai chiều và đã nhận được lời mời đăng ký  sử dụng gói cước từ nhà mạng
  • Điều kiện: Thuê bao sử dụng gói D7, D10 và gói 3g có mức phí đăng kí> 120 000 đồng / tháng sẽ không được tham gia đăng kí gói cước này
  • Phí đăng ký: 5.000 đồng / 1 lần đăng kí. Nếu hết tiền hãy nhanh chóng tìm ngay địa chỉ mua thẻ cào mobifone giá rẻ để nạp tiền  cho dế yêu nhé!
  • Thời gian sử dụng: 24h.

Chi tiết cách đăng kí gói cước 3G D5K mobifone

Nếu bạn muốn sử dụng gói cước này bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

D5K gửi đến 999

Sau khi đăng ký gói, bạn chỉ cần đợi  tin nhắn đã đăng kí thành công gói cước từ nhà mạng là có thể yên tâm sử dụng gói cước ưu đãi này rồi đó.

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí thành công gói cước 3G D5K mobifone

Nhận ngay 700 MB dung lượng data  thoải mái sử dụng trong 24 giờ mỗi ngày để truy cập Internet, xem phim, trò chơi trực tuyến, đọc sách ...

Khi sử dụng hết ưu đãi data bạn sẽ bị thu phí ngoài gói

Để kiểm tra ưu đãi ưu đãi còn lại của gói cước bạn có thể nhanh chóng soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999

Gói cước 3G D5K mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kì, nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn cần thực hiện nạp thẻ thường xuyên cho thuê bao của mình.

Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện hủy theo cú pháp: HUY D5K gửi đến 999.

Chúc bạn đăng kí gói cước 3G D5K mobifone  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!