Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào online hưởng chiết khấu

259 Lượt xem

Mua mã thẻ cào online đơn giản, hưởng ưu đãi chiết khấu siêu khủng với các bước thực hiện đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện thoại di động được rất nhiều người ưu tiên và tin dùng. Với mong muốn truy cập mạng xã hội liên tục cùng nhu cầu nghe gọi của thuê bao di động mà chúng tôi gửi đến khách hàng cách mua thẻ điện thoại online trong bài viết dưới đây.

Mua mã thẻ cào online là gì?

Như mọi người đã biết, mua thẻ cào điện thoại là hình thức nạp tiền cho thuê bao di động để có thể sử dụng điện thoại thường xuyên và liên tục. Các thuê bao di động thường sử dụng hình thức nạp mã thẻ cào bằng thẻ cào giấy, nạp thẻ qua SMS hay nhờ thuê bao khác nạp thẻ…

Tuy nhiên, các hình thức nạp tiền trên đều có những hạn chế riêng. Nếu như mua thẻ cào giấy hạn chế người dùng về thời gian thì mua thẻ cào qua SMS lại tốn chi phí giao dịch…

mua mã thẻ cào online

 

Vì vậy, mua mã thẻ cào online được người dùng vô cùng tin tưởng. Khách hàng không cần đến cửa hàng điện thoại truyền thống để mua mã thẻ cào mà chỉ cần lướt web trực tuyến và mua mã thẻ điện thoại. Thêm vào đó, khách hàng có thể mua 24/7 và không hạn chế bất kỳ điều gì như thời gian, số lượng mã thẻ cào mà khách hàng mong muốn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi gửi đến khách hàng cách mua thẻ online đơn giản, dễ dàng và hưởng chiết khấu siêu khủng lên đến 6,1% khi mua mã thẻ tại Thecao360.vn. 

Hướng dẫn mua mã thẻ cào online tại Muathe123.vn

Người dùng mua thẻ điện thoại đơn giản bằng cách thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn

Đăng ký thẻ thành viên bằng cách điền các thông tin sau đây:

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mật khẩu email

Mã xác nhận

Khách hàng tham khảo thêm cách mua 3G Viettl theo ngày đơn giản và dễ dàng nhất.

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại online

Khi có thẻ thành viên, khách hàng tiến hành mua mã thẻ cào online bằng cách điền các thông tin sau đây:

Số lượng thẻ cần mua

Email

Phương thức thanh toán

Tại mục thanh toán:

Khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức thanh toán bằng thẻ thành viên hoặc thẻ ngân hàng. Thanh toán qua thẻ ngân hàng, khách hàng mất chi phí giao dịch qua Internet Banking trong khi thanh toán qua thẻ thành viên, khách hàng sẽ không mất chi phí mà còn được hưởng ưu đãi lên đến 6,1%.

mua thẻ cào online

Ưu đãi khi mua mã thẻ điện thoại trực tuyến

Khách hàng đăng ký mua thẻ điện thoại trực tuyến của chúng tôi, khách hàng được hưởng ưu đãi sau đây:

Chiết khấu khủng: Khách hàng được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 6,1%.

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần tốn thời gian đến cửa hàng truyền thống để mua mã thẻ cào mà chỉ cần lên mạng truy cập Mauteh123.vn và nạp thẻ điện thoại.

Tránh sai sót: Khách hàng không cần lo ngại về trường hợp hàng giả, rách hay bị mờ khi mua thẻ cào giấy.

Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi gửi đến khách hàng khi mua mã thẻ cào online tại website Muathe123.vn. Hy vọng, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ cào.

Chúc quý khách thành công!