Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào Viettel bằng SMS đơn giản nhất

517 Lượt xem

Mua mã thẻ cào Viettel bằng SMS đơn giản và đơn giản nhất có thể bước các bước thực hiện nhanh chóng, hưởng chiết khấu khủng.  Là hình thức nạp thẻ cào thông minh và tiên tiến nhất tính đến hiện nay, đảm bảo nhu cầu sử dụng điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi của người dùng.
Hiện tại, có rất nhiều cách thức nạp mã thẻ cào điện thoại di động bao gồm nạp thẻ cào giấy, nạp thẻ trực tuyến, nhờ thuê bao khác nạp hộ… Mỗi cách nạp có những ưu nhược điểm riêng và bài viết dưới đây chúng tôi gửi đến khách hàng cách thức nạp tiền Viettel bằng SMS dễ thực hiện nhất với cú pháp siêu đơn giản.

Hướng dẫn mua mã thẻ cào Viettel bằng SMS

Khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp đơn giản sau đây để nạp tiền cho điện thoại di động nhanh chóng nhất.
VBAN VT [Mệnh giá thẻ] [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049
Trong đó:
+ VBAN: Từ khóa Viettel  
+ VT: Viettel
+ Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ cào
+ Số Điện Thoại:  
+ Mật Khẩu: Mật khẩu thanh toán

>>>Với hàng loạt ngân hàng mở rộng lớn mạnh hơn hết dẫn tới những áp dụng tiên tiến nhất mà ai cũng tiện dụng dùng được khi tiến hành sử dụng nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM từ đó mà bạn sẽ tiện dụng thả mình trong không gian của những giải pháp tiện dụng nhất chỉ hoàn toàn có thể một khi điện thoại luôn luôn tràn đầy. 

mua mã thẻ cào viettel bằng SMS


Trên đây là cú pháp mà khách hàng có thể áp dụng để mua mã thẻ cào Viettel bằng SMS đơn giản nhất có thể. Cách nạp tiền này vô cùng phổ biến đối với các thuê bao di động hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại di động của mình để nạp tiền cho mình hay cho điện thoại di động khác bằng 1 cú pháp đơn giản.
Trước đó, khách hàng thường xuyên sử dụng cách thức nạp tiền qua thẻ cào giấy. Tuy nhiên, cách thức này tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức di chuyển của khách hàng. Việc nạp tiền qua SMS sở hữu nhiều tiện ích, hạn chế khó khăn về thời gian nhưng cũng chứa nhiều hạn chế sau đây.

Lưu ý khi mua mã thẻ cào Viettel bằng SMS

Khách hàng mua thẻ cào Viettel bằng SMS cần lưu ý những điểm sau đây:
Thứ nhất: Thuê bao di động của khách hàng phải là thuê bao Viettel đa năng. Nếu sim của khách hàng là sim thường thì khách hàng có thể đăng ký thành sim đa năng theo cú pháp sau đây: VDK VM gửi 8149.
Thứ hai: Chi phí giao dịch khi người dùng nạp tiền qua SMS, khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch lên đến 15% giá trị thẻ nạp. Ví dụ, khách hàng nạp thẻ 100.000đ khách hàng sẽ mất chi phí lên đến 115.000đ.
Trên đây là những hạn chế mà khách hàng gặp phải khi mua mã thẻ cào Viettel bằng SMS. Việc mất chi phí giao dịch khiến nhiều người dùng không thoải mái. Hiểu được điều này, chúng tôi gửi khách hàng bài hướng dẫn cách mua mã thẻ cào Viettel trực tuyến tại Muathe24h.vn dưới đây:

Khách hàng tham khảo cách mua mã thẻ cào online đơn giản và dễ dàng.


Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên
Khách hàng tiến hành đăng ký thẻ thành viên của Muathe24h.vn bằng cách điền các thông tin sau đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác nhận
Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Viettel trực tuyến

mua thẻ điện thoại bằng sms


Khi có tài khoản, khách hàng mua mã thẻ trực tuyến vô cùng đơn giản với thông tin sau đâyL:
Số lượng thẻ cần mua
Email
Thanh toán
Như vậy, bài viết trên đây hướng dẫn khách hàng cách mua mã thẻ cào Viettel bằng SMS đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng, khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện nhất có thể.
Chúc các bạn thành công!