Hướng dẫn cách mua thẻ BIT bằng SMS Vinaphone đơn giản

841 Lượt xem

Hướng người dùng cách mua thẻ BIT bằng SMS Vinaphone đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hiện nay, nhu cầu vui game được người dùng hưởng ứng và ưa chuộng rất nhiều.
Sau mỗi giờ làm việc vất vả, người dùng luôn mong muốn được xả stress, thư giãn đầu óc. Do đó, cách nạp thẻ game cũng phải nhanh chóng và thông minh hơn trước.

Mua thẻ BIT bằng SMS Vinaphone là gì?

Bạn yêu mến các trò chơi của các game như: Thiên Địa Quyết, Phong Vân Truyền Kỳ  hay Bá Đao Chi Mộng… thì có lẽ không còn xa lạ gì với việc mua mã thẻ Bit để nạp vào tài khoản game.
Cách mua thẻ BIT nào nhanh chóng và đơn giản nhất? Mời khách hàng tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Mua thẻ bit bằng sms vinaphone


Hiện tại, có rất nhiều cách thức mua thẻ BIT đơn giản và nhanh chóng bao gồm: mua thẻ giấy tại cửa hàng thẻ cào truyền thống, mua thẻ BIT điện tử, mua thẻ qua SMS, mua thẻ online…

Cách mua thẻ BIT online tại muathe123.vn

Như đã nói ở trên, có rất nhiều hình thức nạp thẻ game cho nhân vật trong game. Mỗi hình thức nạp thẻ sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau ví dụ như mua thẻ cào giấy hạn chế thời gian như đêm hôm, mưa gió…
Tuy nhiên:
Hình thức mua thẻ BIT bằng SMS Vinaphone hiện tại nhà mạng Vinaphone chưa hỗ trợ dịch vụ này do đó, người dùng chưa thể mua thẻ BIT bằng hình thức này.
Ngoài cách này, người dùng có thể tham khảo thêm cách hình thức mua thẻ game trực tuyến tại Muathe123.vn.
Hướng dẫn mua thẻ game trực tuyến tại Muathe123.vn
Khách hàng tiến hành mua mã thẻ game bằng website Muathe123.vn với các bước thực hiện đơn giản sau đây:
Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên
Khách hàng tiến hành đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn với các thông tin sau đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác nhận

Mua thẻ bit bằng sms vinaphone


Bước 2: Mua thẻ game online
Khách hàng mua thẻ game online với các thông tin sau:
Chọn nhà mạng: Garena, Vcoin…
Mệnh giá thẻ
Số lượng thẻ
Email
Phương thức thanh toán
Khách hàng nhấn chọn một trong hai hình thức thanh toán bao gồm:
Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking.
Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch qua internet banking mà còn được hưởng ưu đãi, chiết khấu lên đến 6,1%.
Như vậy, khi sử dụng dịch vụ tại muathe123.vn khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ game mà được hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng. Mức chiết khấu này không chỉ áp dụng cho giao dịch mua thẻ game mà khách hàng sử dụng các dịch vụ mua thẻ vinaphone, mobi, viettel và thanh toán giao dịch bằng tài khoản thành viên ngay tại đây. Do đó bạn có thể chủ động lựa chọn 1 hình thức thanh toán phù hợp nhất.  
Trên đây là các hướng dẫn cũng như lưu ý dành cho khách hàng khi tiến hành mua thẻ BIT bằng SMS Vinaphone. Hy vọng, người dùng sẽ dễ dàng tìm hiểu và chọn cho mình hình thức mua thẻ phù hợp.
Chúc các bạn thành công!