Hướng dẫn cách mua thẻ data 3G Viettel siêu khuyến mại

440 Lượt xem

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ data 3G Viettel đơn giản, siêu khuyến mại với cú pháp soạn tin nhắn dễ dàng. Chỉ với 1 bước thực hiện, khách hàng sẽ dễ dàng nhận dung lượng data cho dế yêu.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ data cho khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel, Viettel đã cung cấp dịch vụ nạp thẻ 3G nhanh chóng, tránh mọi hạn chế cũng như khó khăn đối với người dùng.

Mua thẻ data 3G Viettel là gì?

Như mọi người đã biết,  việc sử dụng mạng xã hội hiện đang là nhu cầu quan trọng và cần thiết đối với người dùng. Do đó, việc truy cập mạng liên tục khiến điện thoại di động luôn trong tình trạng hết dung lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn sử dụng và đăng ký gói cước cố định của Viettel.
Bởi hiện nay, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G ít hơn khi chuyên sử dụng wifi thì đây là cách thức vô cùng hợp lý và dễ dàng. Bạn sẽ không mất chi phí phát sinh 3G nữa mà chỉ cần nạp thẻ data dung lượng.

  • Nếu quan tâm cách mua thẻ cào viettel giá tốt nhất bạn nên tham khảo nội dung ở địa chỉ sau: xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể.

mua thẻ data

Hướng dẫn mua thẻ data 3G Viettel

Thẻ cào data của Viettel được triển khai với mệnh giá khác nhau chỉ từ 5000đ đến 10.000đ trên 1 thẻ. Chỉ với mức giá vô cùng rẻ, khách hàng đã dễ dàng nhận về được mã thẻ cào cho dế yêu.
Khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng thẻ cào data Viettel tại bất cứ hệ thống đại lý thẻ cào trên khắp cả nước. Khi đã có thẻ cào data, khách hàng tiến hành cú pháp sau đây:
*191*68*Mã thẻ cào#OK
Lưu ý:

Khách hàng có thể sử dụng cú pháp này để áp dụng cho thuê bao di động và Dcom.
Mỗi mệnh giá thẻ data sẽ có những mức ưu đãi và chiết khấu khác nhau.

Lưu ý khi mua thẻ data 3G Viettel

mua thẻ cào data

Khách hàng mua thẻ 3G Viettel, khách hàng cần chúy ý những điểm sau đây:
Dung lượng thẻ cào data chỉ có thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày.
Với thuê bao đã đăng ký gói cước 3G Viettel: Khi khách hàng đã đăng ký gói cước dung lượng của Viettel thì hệ thống sẽ ưu tiên khách hàng sử dụng dung lượng của thẻ nạp data khác. Khi lưu lượng của thẻ nạp data đã sử dụng hết thì hệ thống sẽ trừ lưu lượng theo gói 3G khách hàng đang sử dụng.
Với thuê bao chưa đăng ký gói cước 3G Viettel: Khi khách hàng chưa đăng ký gói dung lượng data nào của Viettel thì hệ thống sẽ tự động  đăng ký gói I0 để sử dụng nạp thẻ. Khi hết dung lượng thì hệ thống tính cước là 25đ/50KB.
Trên đây là các hướng dẫn khách hàng cách thức mua thẻ data 3G Viettel đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng, với cú pháp đơn giản trên người dùng sẽ dễ dàng và nhanh chóng trong việc nạp thẻ 3G.
Chúc các bạn thành công!