Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chuyển tiền 2Friends Vinaphone nhanh nhất

482 Lượt xem

Chỉ cần bỏ ra 1.000đ khi tham gia đăng ký dịch vụ chuyển tiền 2Friends Vinaphone sẽ giúp người dùng di động chủ động bắn tiền, chuyển tiền cho bạn bè, người thân của mình. Dịch vụ này sẽ giúp thuê bao của bạn bè, người thân của bạn đảm bảo được quá trình liên lạc ngay cả khi hết tiền trong tài khoản.

  • xem thêm tin tức về dịch vụ mua card điện thoại card game tại banthe247.com

dang-ky-dich-vu-chuyen-tien-2Friends-Vinaphone

Thông thường khi hết tiền điện thoại, người dùng di động sẽ phải nạp thêm tiền vào tài khoản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn đang bận, đi công tác xa hay đến những nơi không mua được thẻ điện thoại thì bạn có thể nhờ người thân của mình chuyển tiền thông qua dịch vụ 2Friends Vinaphone. Chỉ với 1.000đ khi tham gia đăng ký dịch vụ chuyển tiền 2Friends Vinaphone bạn sẽ thoải mái chuyền tiền cho bạn bè, người thân khi có nhu cầu.

>> Cách thức mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến qua ngân hàng Vietcombank http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vục chuyển tiền 2Friends Vinaphone

Dịch vụ chuyển tiền 2Friends Vinaphone là giải pháp vô cùng thuận tiện giúp cho người dùng du động không còn bị gián đoạn trong quá trình liên lahc ngay cả khi thuê bao di động của mình hết tiền trong tài khoản. Để đăng ký dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp. 

Soạn: DK gửi 999.

Lúc này bạn sẽ nhận được mật khẩu chuyền tiền từ hệ thống, nếu bạn muốn đổi mật khẩu thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: MK Mật khẩu cũ Mật khẩu mới gửi 999.

Nếu những lần chuyển tiền tiếp theo bạn quên mất mật khẩu chuyển tiền bạn có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền theo cú pháp: MK gửi 999.

>>>Một thông tin mà các số thuê bao cực cần thiết đó là cách nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh chóng. Một khi đó bạn sử dụng triệt để những áp dụng trọng yếu nhất mà nền kỹ thuật tiên tiến nhất mang lại với: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-1290.html

dang-ky-dich-vu-chuyen-tien-2Friends-Vinaphone

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ 2Friends Vinaphone

Sau khi đã đăng ký dịch vụ 2Friends Vinaphone các thuê bao di động có thể thực hiện thao tác chuyển tiền theo hướng dẫn như sau:

Cách 1: Thực hiện chuyển tiền qua SMS.

Soạn tin: CT Mậtkhẩu SĐT nhận Sốtiền gửi 999.

Cách 2: Thực hiện chuyển tiền qua USSD.

Từ trình bấm máy bạn thực hiện thao tác bấm: *999*Mật-khẩu*SĐT-nhận*Số-tiền#OK/Gọi.

Lưu ý:

Cước phí dịch vụ: 1.000đ/lần chuyển tiền.

Điều kiện tham gia dịch vụ 2Friends Vinaphone

Các thuê bao di động thực hiện chuyển tiền là thuê bao di động trả trước đủ tiền trong tài khoản để thực hiện chuyển tiền.

Tài khoản của thuê bao di động sử dụng chuyển tiền phải lớn hơn số tiền chuyển đổi cộng với phí dịch vụ.

Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động.

Số tiền chuyển đổi tối thiểu mỗi lần là 5.000đ đến 50.000đ và số tiền chuyển đổi tối đa trong ngày là 300.000đ.

Tiện ích hấp dẫn từ dịch vụ chuyển tiền 2Friends Vinaphone

Thuê bao di động có thể dễ dàng chia sẻ tài khoản cho các thuê bao di động khác mà không mất thời gian mua thẻ cào như trước đây.

Phù hợp sử dụng dịch vụ trong trường hợp người dùng di động không có thời gina nạp tiền điện thoại, đi công tác, du lịch nước ngoài.

Bên cạnh dịch vụ chuyền tiền 2Friends Vinaphone các thuê bao di động có thể mua thẻ dt trực tuyến tại website doithe3s.com/mua-the-cao-online để nạp cho thuê bao di động của mình và bảo đảm quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ chuyển tiền 2Friends Vinaphone thành công và an tâm sử dụng di động của mình mà không bị gián đoạn khi thuê bao di động của mình bị hết tiền.