Hướng dẫn đổi card Vina lấy thẻ Gate trên Napthe365.com

1999 Lượt xem

Đổi card Vina lấy thẻ Gate với hướng dẫn chi tiết nhất thực hiện trên Napthe365.com sẽ giúp bất kỳ game thủ nào cũng dễ dàng nạp vào game

Các gamer sử dụng mạng Vinaphone hay của bất kỳ nhà mạng nào khác cũng dễ dàng mua thẻ Vina tại các cửa hàng tạp hóa hay tại các đại lý phân phối thẻ cào của mạng di động viễn thông bậc nhất nước ta trên toàn quốc. Chính vì vậy mà không ít thuê bao khi không sử dụng hết thẻ Vinaphone do được biếu tặng, trúng thưởng, mua dư…hay không dùng đến thì có thể sử dụng để đổi card sang tiền mặt hoặc dùng để đổi lấy thẻ Gate – một trong những thẻ game giá trị dùng trong các trò chơi vô cùng nổi tiếng như MU Online, Thiên Long Bát Bộ…

Sau đây các game thủ sẽ được hướng dẫn chi tiết cách đổi card Vina lấy thẻ Gate một cách siêu đơn giản trên Napthe365.com.

doi-card-vina-lay-the-gate-1

Hướng dẫn đổi card Vina lấy thẻ Gate trên Napthe365.com

Hướng dẫn đổi card Vina lấy thẻ Gate trên Napthe365.com

Để thực hiện đổi card Vinaphone các game thủ chỉ cần thực hiện theo quy trình với các bước cụ thể là đổi card Vina sang tiền và mua lấy thẻ Gate thực hiện như sau:

Bước 1: Đổi card Vina sang tiền

Ngay sau khi thực hiện đăng ký tài khoản thành công các game thủ chỉ cần tìm trên trang chủ và thực hiện “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Tại đây, bạn cần chọn đúng biểu tượng Vina với chiết khấu 18,5% đồng thời điền đầy đủ và chính xác thông tin mã thẻ Vinaphone, seri của thẻ Vinaphone, thực hiện bấm “Đổi thẻ thành tiền”.

Lưu ý vì số seri và mã thẻ của Vina đều 14 số nên bạn cần chú ý kỹ để tránh điền lộn dẫn đến sai sót nên không đổi card Vina thành tiền thành công nhé.

doi-card-vina-lay-the-gate

Bước 2: Mua lấy thẻ Gate

Bước này rất quan trọng khi đổi card Vina lấy thẻ Gate. Game thủ cần thực hiện chọn thông tin cụ thể như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: FPT Gate 3,65%.

  • Mệnh giá thẻ nạp: Napthe365 hỗ trợ game thủ mua các mã thẻ với mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k.

Cuối cùng bạn chỉ cần điền số lượng thẻ Gate cần mua và click vào “Mua thẻ ngay” là dễ dàng đổi lấy thẻ Gate rồi đó. Bạn lưu ý với càng nhiều thẻ Vina được đổi ra tiền, bạn sẽ càng đổi lấy nhiều mã thẻ Gate cần thiết để nạp vào game yêu thích!

Những mã thẻ Gate sẽ được gửi về email mà bạn thực hiện đăng ký cho nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Lợi ích đổi card Vina lấy thẻ Gate trên Napthe365.com

Thực hiện đổi card điện thoại Vina trên Napthe365.com lấy thẻ Gate bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

- Mức chiết khấu mua lấy thẻ Gate cực kỳ ưu đãi với 3,65%.

- Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và có thể thực hiện bất cứ lúc nào và không giới hạn số thẻ mua trong ngày.

- Chiết khấu đổi thẻ Vinaphone cũng như các thẻ khác là vô cùng cạnh tranh. Nếu như việc mua thẻ Gate bằng tin nhắn SMS chỉ thực hiện được với thuê bao sử dụng mạng trả trước Viettel mà chỉ mua được mệnh giá tối đa là 100k/lần thì tại Napthe365.com bạn có thể mua được tối đa tới 500k/lần và có thể thực hiện đổi từ thẻ Vinaphone một cách dễ dàng.

Qua những thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn về đổi card Vina lấy thẻ Gate trên Napthe365.com mong các game thủ có những khoảng khắc thú vị nhất trên game!