Hướng dẫn hủy gói D50 Viettel trong vòng một nốt nhạc

466 Lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của các thuê bao Ezcom hiện nay, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt nhiều gói cước 3G với mức ưu đãi khác nhau trong đó có gói cước D50 Viettel. Tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm nhiều khách hàng muốn hủy gói cước này nhưng không biết được cách hủy ra sao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách hủy gói cước D50 Viettel chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Vì sao nên hủy gói cước D50 Viettel?

Với câu hỏi này, những thuê bao di động đã từng đăng kí sử dụng dịch vụ này đã có những trải nghiệm cùng gói cước. Gói cước D50 Viettel cũng có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Với gói cước này khi đăng kí bạn sẽ nhận được mức ưu đãi data lên tới 3.5 GB truy cập mạng với mức phí 50.000đ/lần đăng kí.

huy-goi-cuoc-d50-viettel

hủy gói cước D50 Viettel

>>>> Bạn có  thể tham khảo ngay: Cách mua thẻ điện thoại viettel nhanh chóng tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Thời hạn sử dụng gói cước trong vòng 30 ngày, gói cước này sẽ thực sự phù hợp đối với những người thuê bao sử dụng mạng ở mức trung bình mức dung lượng data sẽ đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, đọc báo…của bạn.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng với tần xuất thường xuyên hơn nên tìm hiểu đăng kí gói cước khác, vì với gói cước này khi sử dụng hết mức data ưu đãi nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh là 9,76 đồng/ 50KB.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D50 Viettel cực nhanh chóng

Nếu bạn đang sử dụng gói cước D50 Viettel nhưng cảm thấy nó chưa đáp ứng được nhu cầu của mình và muốn thực hiện cú pháp hủy gói cước bạn cần thực hiện theo cú pháp tin nhắn đơn giản dưới đây:

HUY gửi đến 191

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống nhà mạng sẽ gửi lại cho quý khách một tin nhắn báo đã hủy gói cước thành công, giờ đây bạn đã có thể yên tâm đăng kí cho mình một gói cước phù hợp hơn.

Chính vì gói cước có chức năng gia hạn tự động, bạn nên chọn thời điểm hủy thích hợp để sử dụng hết mức data ưu đãi cũng như tránh trường hợp gia hạn tiếp gói cước sẽ thực sự lãng phí.

huy-goi-d50-viettel1

hủy gói cước D50 Viettel

Muốn kiểm tra mức data còn lại của gói cước bạn kiểm tra theo cú pháp tin nhắn dưới đây:

KTTK gửi đến 191  

Sau khi tra cứu bạn sẽ nắm được hết các thông tin cần thiết về gói cước như tên gói cước, mức data còn lại, thời hạn sử dụng…Khi kiểm tra khách hàng sẽ có kế hoạch sử dụng nốt ưu đãi gói cước một cách hợp lí, khoa học hơn cũng như chọn thời gian hủy gói cước phù hợp nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp được bạn nắm được cách hủy gói cước D50 Viettel dễ dàng, nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công!