Hướng dẫn khách hàng cách mua 3G Viettel theo ngày dễ dàng

293 Lượt xem

Hướng dẫn người dùng cách thức mua 3G Viettel theo ngày hưởng ưu đãi, chiết khấu khủng với các bước thực hiện đơn giản. Ngày nay, điện thoại di động được xem là vật bất ly thân bởi nhu cầu lướt web, sử dụng mạng xã hội được nâng cao. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng quá nhiều khiến điện thoại của khách hàng luôn trong tình trạng hết tiền và hết dung lượng 3G.
Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cụ thể cách nạp tiền cho điện thoại sử dụng 3G liên tục

  • Bạn muốn mua được thẻ cào viettel giá tốt nhất thì cần thực hiện như thế nào? Nếu quan tâm thì có thể click: tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

mua thẻ viettel 3g

Hướng dẫn mua 3G Viettel theo ngày

Sử dụng hết dung lượng 3G khiến khách hàng gặp phải tình trạng không thể lướt web và từ đó, việc sử dụng mạng xã hội là không thể. Người dùng có thể sử dụng mạng xã gội bằng cách trừ tiền trực tiếp vào tài khoản gốc. Tuy nhiên, mức chi phí vô cùng cao, thậm chí lên đến hàng trăm nghìn.
Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến khách hàng cách mua gói cước 3G Viettel đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với cú pháp nhắn tin siêu đơn giản dưới đây, người dùng sẽ dễ dàng nhận về dung lượng lớn, tha hồ lướt web.

MT5 gửi 191
Đây là cú pháp đăng ký gói cước 3G theo ngày của Viettel, khách hàng chỉ mất 5.000đ để mua được 1GB lưu lượng sử dụng trong 24h.

Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank hưởng ưu đãi.

Lưu ý khi mua 3G Viettel theo ngày

Khách hàng mua gói cước 3G của Viettel theo ngày, khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:
Một là: Khách hàng sử dụng thuê bao di động nhà mạng Viettel phải là thuê bao có đăng ký hoạt động 2 chiều.
Hai là: Tài khoản trong thuê bao di động của khách hàng phải lớn hơn 5.000đ để thanh toán giao dịch.

Xem thêm:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-card-vina-online-8476.html

mua thẻ 3g viettel

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ mua thẻ điện thoại tốt nhất hiện nay

Ba là: Khi khách hàng đăng ký gói cước 3G theo ngày của Viettel, nhà mạng Viettel sẽ tự động gia hạn sử dụng cho ngày tiếp theo. Vì vậy, không muốn thuê bao của mình bị gia hạn, khách hàng nên thực hiện cách hủy gói cước cho ngày hôm sau theo cú pháp sau đây:
HUY gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy.
Bốn là: Tuy gói cước 3G của Viettel này áp dụng theo ngày nhưng lại tốn kém so với gói cước theo tháng. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng gói cước 3G theo tháng với cú pháp đơn giản sau đây:
Mimax gửi 191
Đây là gói cước theo tháng dành cho người dùng chỉ với 50.000 đồng sử dụng trong 30 ngày, khách hàng nhận về 600MB dung lượng.
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà chúng tôi gửi đến khách hàng khi người dùng thực hiện mua 3G Viettel theo ngày tại đây. Hy vọng, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình 1 gói cước 3G nhận ưu đãi.
Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-card-vinaphone-online-8518.html