Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Vinaphone online siêu đơn giản

474 Lượt xem


Mua thẻ điện thoại Vinaphone online là gì? Cách thức mua mã thẻ cào cho dế yêu như nào? Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại bao nhiêu? … Đây là những câu hỏi mà người dùng luôn luôn đặt ra cho các nhà mạng.
Hiểu được tâm lý này của người dùng, chúng tôi gửi đến người dùng bài viết hướng dẫn chi tiết cách thức mua thẻ cào điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Mua thẻ điện thoại Vinaphone online là gì?

Như khách hàng đã biết, chúng ta luôn sử dụng hình thức nạp thẻ cào qua thẻ cào giấy mua tại các cửa hàng thẻ cào điện thoại truyền thống. Thế nhưng, hiện tại hình thức này hiện không được áp dụng và thực hiện bởi hạn chế sau đây:
Hạn chế thời gian: Khách hàng không thể mua thẻ điện thoại cho dế yêu tại các cửa hàng thẻ điện thoại bởi các cửa hàng đã đóng cửa.
Hạn chế thời tiết: Người dùng không thể đang mưa gió, bão tuyết để ra đường mua thẻ điện thoại về cho dế yêu được

mua thẻ điện thoại

 

Trên đây là 2 lý do khiến các nhà mạng phải hỗ trợ người dùng bằng các dịch vụ nạp tiền nhanh chóng và tiện lợi hơn. Một trong số đó phải kể đến chính là mua the Vinaphone online tại Muathe123.vn.
Mua thẻ online nói 1 cách đơn giản là hình thức người dùng truy cập mạng xã hội trên internet và tiến hành mua thẻ cào trực tuyến. Khách hàng thanh toán qua hai hình thức bao gồm thanh toán qua thẻ thành viên của website đó và thanh toán qua thẻ ngân hàng.
Mỗi hình thức thanh toán sẽ có những ưu điểm riêng. Bài viết dưới đây, chúng tôi gửi đến người dùng hướng dẫn mua thẻ điện thoại online.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Vinaphone online

Người dùng chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau đây để mua mã thẻ cào điện thoại.
Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn
Khách hàng tiến hành mua mã thẻ cào bằng cách đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn:

mua mã thẻ

Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác nhận
Bước 2: Mua thẻ điện thoại Vinaphone online
Khách hàng tiến hành mua mã thẻ điện thoại bằng các thông tin sau đây:
Số lượng thẻ cào
Email
Phương thức thanh toán
LƯU Ý:
Khách hàng chỉ cần tiến hành thanh toán mua thẻ điện thoại bằng hai hình thức bao gồm :
Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Khách hàng thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking.
Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí qua dịch vụ internet banking và được hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng khiếp lên đến 6,1%. Đây là mức ưu đãi siêu khủng khiếp đối với người dùng điện thoại di động mà không phải bất kỳ website nào cũng hỗ trợ điều này.
Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cũng như những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua thẻ điện thoại Vinaphone online một cách dễ dàng nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết này người dùng sẽ dễ dàng thực hiện cách mua thẻ điện thoại online nhận ưu đãi cao nhất.
Chúc các bạn thành công và có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ mua thẻ điện thoại tại Muathe123.vn.