Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone chiết khấu khủng

441 Lượt xem

Mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone hưởng ưu đãi, chiết khấu cao chỉ trong vài bước thực hiện. Là hình thức nạp mã thẻ cào đơn giản nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Ngày nay, nhu cầu sử dụng thẻ game ngày càng được người dùng vô cùng tin tưởng và ưa chuộng. Tuy nhiên, để tìm mua địa điểm bán thẻ cào game giấy tại các đại lý thẻ game không phải điều dễ dàng. Do vậy, giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc mua mã thẻ, chúng tôi gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cách thức mua mã thẻ game đơn giản.

Mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone là gì?

Thẻ Gate là thẻ game chuyên dùng trong cách trò chơi như Thiên Long Bát Bộ, MU, Tây Du Ký… do FPT độc quyền sản xuất. Thẻ game này có tác dụng giúp ích cho các nhân vật trong game nâng cấp nhân vật cũng như mua vật phẩm…

mua thẻ gate


Do đó, việc mua thẻ Gate là nhu cầu vô cùng cần thiết đối với các nhân vật trong game. Hiểu được điều này, chúng tôi đưa người dùng đến với cách mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone đơn giản nhất có thể.
Tuy nhiên, hiện tại chỉ có nhà mạng Viettel mới hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ Gate bằng SMS. Do đó, cú pháp nạp tiền này chỉ dành cho khách hàng sử dụng thuê bao nhà mạng Viettel:
Gate [ Mệnh giá thẻ] gửi 9150 (15.000đ/sms)
Chi phí giao dịch mua mã thẻ Gate qua SMS là 15.000đ.

Do đó, để người dùng tiện lợi hơn trong cách thức nạp thẻ chúng tôi gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn nạp thẻ Gate online tại banthe247.com. 

Hướng dẫn mua mã thẻ Gate online tại banthe247.com

Khách hàng tiến hành mua thẻ gate bằng cách thực hiện 2 bước sau đây:
Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của banthe247.com. 

Khách hàng tham khảo cách mua mã thẻ Garena bằng SMS đơn giản và dễ dàng.


Khách hàng đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn bằng cách điền các thông tin sau đây:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Mật khẩu
 • Mã xác nhận
 • Điền đủ thông tin, khách hàng chọn ‘Đăng ký’.

mua thẻ gate online

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Gate online

Khi có thẻ thành viên của Muathe123.vn, khách hàng chỉ cần điền các thông tin sau đây:

 • Số lượng thẻ cần mua
 • Email
 • Phương thức thanh toán
 • Lưu ý:
 • Tại mục thanh toán: Khách hàng có thể tiến hành hai hình thức thanh toán bao gồm thanh toán qua thẻ thành viên và thanh toán qua thẻ ngân hàng.

+ Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng mất chi phí giao dịch qua Internet Banking.

+ Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí mà còn được hưởng ưu đãi lên đến 6,1%. Đây là mức chiết khấu siêu khủng dành cho người dùng.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những hướng dẫn của khách hàng đối với người dùng về dịch vụ mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone. Tuy nhiên, dịch vụ nạp thẻ Gate qua SMS không tiện ích đối với người dùng nên bài viết trên đã hướng khách hàng đến với dịch vụ nạp thẻ Gate trực tuyến.

Hy vọng, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm 1 hình thức nạp mã thẻ cào Gate cho nhân vật trong game đơn giản và dễ dàng. Và có thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Gate của chúng tôi.
Chúc các bạn thành công!