Hướng dẫn mua thẻ Mobifone bằng thẻ Vietinbank tiết kiệm nhất

858 Lượt xem

Hiện nay việc sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để thanh toán trực tuyến đã không còn xa lạ đối với nhiều người, nó đã và đang chiếm một vai trò hết sức quan trọng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội từ thanh toán các hóa đơn mua sắm, hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng, đến việc thanh toán cước viễn thông,... Trong đó dịch vụ mua thẻ điện thoại Mobifone thanh toán trực tuyến bằng thẻ Vietinbank ra đời đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng di động mạng Mobifone. Trong nội dung bài viết ngày mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Mobifone bằng thẻ Vietinbank tiết kiệm nhất, cùng tham khảo và áp dụng ngay các bạn nhé.

>> Cách mua thẻ viettel qua Vietcombank nhanh chóng tại Banthe24h.vn chỉ có ở http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​

mua-the-mobifone-bang-the-vietinbank

 

Mua thẻ Mobifone bằng thẻ Vietinbank như thư nào?

Để mua thẻ bằng hình thức này bạn cần chuẩn bị có thể kết nối mạng internet như điện thoại hoặc máy tính và một thẻ atm có thể thanh toán trực tuyến  để truy cập vào các website cung cấp dịch vụ bán thẻ cào online và tiến hành mua thẻ Mobifone và thanh toán bằng thẻ ATM Vietinbank đã đăng ký internetbanking.

Để đăng ký dịch vụ internetbanking các thuê bao phải đến các điểm giao dịch của ngân hàng Vietinbank, mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân và nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ làm thủ tục kích hoạt dịch vụ internet banking. Khi đăng ký thành công là các bạn đã có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online bằng thẻ Vietinbank theo nhu cầu của mình.

Mua thẻ Mobifone bằng Vietinbank ở đâu?

Với thị trường có đa dạng các website cung cấp dịch vụ như hiện nay thì việc tìm được một website uy tín, chiết khấu tốt để mua thẻ cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn không viết nên mua thẻ Mobifone bằng Vietcombank ở đâu tốt thì có thể truy cập ngay website Banthe24h.vn, đây là một website có đầy đủ giấy phép hoạt động và thông tin liên lạc cụ thể nên bạn có thể an tâm về độ uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ.

Để mua thẻ Mobifone bằng thẻ Vietinbank bạn thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập website Banthe24h.vn chọn mục "mua thẻ cào online" tại trang chủ. 
  • Bước 2: Bạn cần nhập đầy đủ và đúng các thông tin về chọn nhà mạng(Mobifone), chọn mệnh giá thẻ, nhập số lượng thẻ cần mua, địa chỉ mail nhận mã thẻ.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là ngân hàng Vietinbank(có internetbanking), lưu ý là phải chọn đúng ngân hàng thì mới thanh toan thành công được.
  • Bước 4: xác nhận thanh toán với ngân hàng và chọn mua thẻ ngay.

Thực hiện xong 4 bước giao dịch đơn giản trên đây là bạn đã có thể mua thẻ Mobifone bằng thẻ Vietinbank thành công. Không chỉ nhận được mua thẻ online nhanh chóng vào địa chỉ email khi kết thúc giao dịch mà bạn còn nhận được chiết khấu 1,1% trên mỗi mệnh giá thẻ nạp. Chúc các bạn mua thẻ và mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm vietinbank thành công!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM tiện lợi nhất​