Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM tiện lợi nhất

922 Lượt xem

Vcoin là một đơn vị tiền tệ trong các game của nhà phát hành VTC, để nạp vcoin các game thủ cần mua thẻ Vcoin. Sau khi nạp vcoin các game thủ sử dụng nó để mua vật phẩm, nâng cấp vũ khí, nhân vật trong game. Hiện nay người chơi có nhiều lựa chọn hơn khi mua thẻ vcoin như: mua thẻ cào giấy, mua thẻ vcoin online, mua thẻ vcoin bằng thẻ atm,… Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ vcoin bằng thẻ ATM cực tiện lợi. Mời các bạn cùng theo dõi!

Điều kiện để mua thẻ vcoin bằng thẻ ATM

 • Thẻ ATM của ngân hàng có đăng ký internet banking
 • Điện thoại, máy tính hoặc ipad có kết nối internet
 • Số dư của thẻ ATM phải lớn hơn mệnh giá thẻ muốn mua, chưa tính số tiền 50k phí duy trì tài khoản

mua-the-vcoin-bang-the-atm

Mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM ở đâu?

Hiện nay Banthe24h.vn là địa chỉ trang web bán thẻ vcoin online được nhiều người chơi tin dùng, bởi khi mua thẻ tại đây bạn không những mua được thẻ với giá rẻ (chiết khấu khi mua thẻ vcoin online có thể lên tới 5%) hơn thị trường mà còn mua được thẻ chất lượng cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Để mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM các bạn thao tác theo những bước sau:

 • Truy cập vào website Banthe24h.vn và chọn dịch vụ “mua thẻ cào
 • Chọn nhà cung cấp là thẻ vcoin
 • Chọn mệnh giá thẻ vcoin cần nạp
 • Chọn số lượng thẻ vcoin cần mua
 • Điền địa chỉ email
 • Chọn phương thức thanh toán là bằng tài khoản ngân hàng ATM có đăng ký internet banking và điền một số thông tin để xác nhận thanh toán với ngân hàng.
 • Chọn “mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình mua thẻ vcoin online.
 • Check email để nhận mã thẻ vcoin

Sau khi thanh toán thành công thì hệ thống Banthe24h sẽ gửi mã thẻ và số seri vào địa chỉ emai bạn đã khai báo trước đó, bạn chỉ cần truy cập vào email đó lấy mã thẻ và nạp ngay vcoin cho game của mình.

Những lợi ích khi mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM trên Banthe24h.vn

Khi bạn thực hiện mua thẻ Vcoin bằng tài khoản ngân hàng của mình sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực sau từ Banthe24h.vn:

Dễ dàng thanh toán ngay sau khi cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của mình đầy đủ, chính xác có ngay thẻ cào sử dụng sau vài thao tác đơn giản với một khoản phí nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí giao dịch sau khi nạp tiền qua hình thức chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp trực tiếp vào tài khoản của Banthe24h.vn sau đó gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền ngay. 

Bạn có thể giao dịch ngay sau khi đăng ký tài khoản thành viên thành công, cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng và dùng dịch vụ lâu dài hoàn toàn miễn phí. 

Được hưởng chiết khấu khủng khi mua thẻ Vcoin. Theo đó, bạn sẽ mua được thẻ với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ mua, mua thẻ Vcoin đủ các mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.. với giá rẻ, giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. 

Hoàn toàn an tâm khi sử dụng, cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng, an tâm khi giao dịch trên hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin. Không còn nỗi lo mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng, quá hạn dùng hay thẻ cào hư hại do sơ ý trong quá trình mua nữa. 

Mua thẻ Vcoin mọi lúc mọi nơi từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng hay mua ngay tại nhà bất cứ lúc nào bạn cần dùng thẻ. 

Trên đây là cách mua thẻ vcoin bằng thẻ ATM, rất tiện lợi và nhanh chóng phải không ạ. Hãy nhanh tay truy cập Banthe24h.vn  trải nghiệm dịch vụ mua thẻ đầy tiện ích này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ Mobifone bằng thẻ Vietinbank tiết kiệm nhất