Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại

2586 Lượt xem

Làm thế nào để nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại? Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Bạn bận rộn và không thu xếp được thời gian ra ngân hàng để thực hiện nạp tiền vào tài khoản ATM? Hay bạn có rất nhiều thẻ cào điện thoại không dùng tới? Bạn có thể nạp tiền từ thẻ cào điện thoại, thẻ cào game vào thẻ ATM của mình thông qua dịch vụ chuyển thẻ cào thành tiền mặt tại website thu mua thẻ cào trực tuyến Napthe365.com. Đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại cực nhanh chóng & đơn giản. Bạn sẽ thu lại số tiền cực lớn về tài khoản ngân hàng của mình.

Nạp tiền điện thoại Vietnamobile tại Muathe24h với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

nap-tien-vao-the-atm-bang-the-dien-thoai

Nếu bạn có nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ cào game được cho tặng hay tham gia trúng thưởng thẻ cào tại chương trình nào đó mà nhu cầu dùng không hết bởi tài khoản điện thoại, tài khoản game đã nạp đủ tiền. Bạn lưu ý thời gian sử dụng nạp thẻ cào có hạn theo quy định của nhà mạng. Vì vậy, lúc này, cách tốt nhất dành cho bạn là đổi thẻ cào ra tiền mặt và tiền sẽ chuyển về tài khoản ATM. Bạn có thể sử dụng thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam để nhận tiền về.

Bất kỳ thẻ cào điện thoại của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile đều có thể nạp tiền vào thẻ atm để chi dùng trong cuộc sống. Lưu ý, mỗi nhà mạng có mức chiết khấu khác nhau khi quy đổi thành tiền.

HOT: nap tien dien thoai online chiết khấu lớn

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ATM bằng thẻ điện thoại

Trước khi thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản atm bằng thẻ điện thoại, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến như Napthe365.com để sử dụng dịch vụ.

Trang web Napthe365.com sẽ cung cấp cho bạn mọi nhu cầu về thẻ cào từ nạp thẻ tới đổi thẻ thành tiền, thành các loại thẻ khác rất linh hoạt mà người dùng không nên bỏ qua những tiện ích mà trang đem lại. 

Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên trang, bạn sẽ thực hiện chọn dịch vụ ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’. Bạn nhập các thông tin thẻ cào để đổi thành tiền vào tài khoản cá nhân của bạn trên trang vừa đăng ký ở bước trước. Chiết khấu khi thực hiện đổi thành tiền mặt của mỗi nhà mạng là khác nhau. Ví dụ đối với thẻ cào Mobifone, mệnh giá 100.000đ sẽ có chiết khấu 18%, nghĩa là bạn sẽ được cộng 82.000đ vào tài khoản.

Bước đầu là đổi thẻ cào thành tiền và bước tiếp theo, bạn chọn lệnh Rút tiền để thực hiện lệnh rút tiền để chuyển tiền từ tài khoản của mình trên trang Napthe365.com về tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Thời gian để tiền chuyển về thẻ ATM của bạn sẽ mất từ 5 – 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền cộng vào tài khoản ngân hàng.

Sau khi thực hiện xong các bước ở trên là bạn đã hoàn tất thao tác nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại. Lúc này, tài khoản ATM của bạn đã có tiền để sử dụng.

Như vậy chỉ 1 chiếc thẻ cào nhỏ bé nhưng lại có giá trị rất lớn, không chỉ dừng lại ở việc nạp thẻ điện thoại  hay nạp tiền game mà bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào thẻ atm của mình và nhận tiền về tài khoản ngân hàng để tiêu dùng trong cuộc sống. 

Vậy nếu bạn đang có nhiều thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game thì hãy nhanh chóng nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại để nhận nhiều lợi ích hơn thế nhé. Chúc bạn thành công!

Mi bn tham kho cách mua thẻ cào đin thoi qua tài khon ngân hàng https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html